Trang chủ » Bạn có sẵn sàng để xinh đẹp hơn nhờ căng da mặt không phẫu thuật

Bạn có sẵn sàng để xinh đẹp hơn nhờ căng da mặt không phẫu thuật

(Ngày đăng: 13-10-2016 10:15:36)
        
Căng da mặt không cần phẫu thật thực sự là phương pháp thẫm mỹ hữu ích cho những ai gặp những vấn đề về nếp nhăn và bị chảy xệ. Tôi đã thử và hài lòng với kết quả mà nó mang lại nên quyết định viết một bài để mọi người biết nhiều hơn về phương pháp này. Rất mong sẽ mang đến những hữu ích cho các bạn.

Bạn có sẵn sàng để xinh đẹp hơn nhờ căng da mặt không phẫu thuật

 

Mình năm nay 40 tuổi. Nhiều bạn sẽ cho rằng ở tuổi này thì cần gì phải làm đẹp nhưng mình thì lại nghĩ khác. Vì mình là phụ nữ là phái đẹp nên việc làm đẹp ở bất kỳ lứa tuổi nào thì cũng đều cần thiết. Với mình việc có một ngoại hình chỉnh chu sẽ giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp, có một cuộc sống cũng như công việc thuận lợi hơn. Bước sang độ tuổi trung niên mình gặp rất nhiều vấn đề về da như nám, tàn nhang đặc biệt là nếp nhăn quanh miệng và mắt đã xuất hiện và ngày càng nhiều. Mình cũng dùng nhiều lọa mỹ phẩm nhằm giảm nếp nhăn nhưng không hiệu quả. Mình cũng tìm hiểu về việc phẫu thuật để căng da mặt nhưng mình rất sợ đau với chi phí của nó thực sự quá lớn. Đồng nghiệp của mình gợi ý cho mình đi căng da mặt không cần phẫu thuật. MÌnh đến một trung tâm uy tín và nhờ các bác sĩ ở đây tư vấn. Các bác sĩ khuyên mình nên sử dụng chất làm đầy để căng da mặt. Nó là một hoạt chất tự nhiên nên rất an toàn không gây kích ứng. khi tiêm các chất này sẽ làm đầy các tế bào thượng bì và hạ bì giúp da trở nên căng mịn. Bạn còn có thể sử dụng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng để căng da mặt. Việc lựa chọn chất làm đầy hay chỉ phụ thuộc vào cơ địa của bạn cùng mức độ lão hóa trên da mặt.

Sau khi tiến hành căng da mặt không cầnn phẫu thuật da mình căng mịn, hồng hào hơn. Ai gặp cũng khen mình trẻ ra cả chục tuổi. Mình rất vui về sự thay đổi này và cảm thấy thật đúng đắn khi sử dụng phương pháp này.

Nguồn:
Tag: