Trang chủ » Bánh xe đẩy hàng nhỏ nhưng rất quan trọng

Bánh xe đẩy hàng nhỏ nhưng rất quan trọng

(Ngày đăng: 09-08-2016 10:59:05)
        
Một trong những bộ phận không thể thiếu của xe đẩy hàng đó chính là bánh xe đẩy. Bánh xe đẩy hàng dù có kích thước nhỏ nhưng nó là bộ phận không thể thiếu để giúp cho xe đẩy hàng hoạt động tốt nhất có thể.

 

Sự quan trọng của bánh xe đẩy hàng được thể hiện ở chỗ nó là bộ phận có chức năng giúp xe đẩy hàng di chuyển linh hoạt cũng như góp phần nâng đỡ hàng hóa tốt hơn, chắc chắn hơn. Vì vậy khi chọn mua bánh xe đẩy hàng thì không nên coi thường mà ngược lại cần chú ý một số điểm cần thiết để đảm bảo là bánh xe đẩy hàng mà bạn mua có thể sử dụng vừa an toàn lại vừa lâu bền. Quy tắc đầu tiên quan trọng và cơ bản nhất đó là nên mua bánh xe đẩy hàng đủ tải trọng. Nhiều người khi mua bánh xe đẩy cứ chọn đại một cái nào đó mà không cần quan tâm tới việc nó có đủ tải trọng hay chưa bởi nhiều người nghĩ rằng chỉ cần dùng được là ok rồi.

Tuy nhiên cần phải nhớ rằng tải trọng mà bánh xe đẩy chịu được sẽ ảnh hưởng lớn đến sức chịu tải của cả chiếc xe đẩy hàng. Xe đẩy hàng của bạn có chở được nhiều hàng hóa hay không một phần không nhỏ chịu ảnh hưởng bởi bánh xe đẩy hàng mà bạn sử dụng. Nếu bạn mua phải bánh xe đẩy hàng có khả năng chịu trọng tải lớn nhưng xe đẩy hàng lại không có kích thước quá lớn thì sẽ gây ra sự chênh lệch giữa bánh xe đẩy và xe đẩy, gây lãng phí sức chịu tải của bánh xe đẩy hàng. Ngược lại nếu xe đẩy hàng lớn nhưng bánh xe đẩy lại có sức chịu tải nhỏ sẽ khiến cho tuổi thọ của xe bị hạ xuống, nhanh bị hư hỏng do bánh xe phải chịu tải quá lớn.

Nói chung việc mua bánh xe đẩy hàng cho xe đẩy của bạn là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không biết cách mua được bánh xe thích hợp thì rất có thể khiến xe đẩy đó không sử dụng được lâu bền và hiệu quả.

Nguồn:
Tag: