Trang chủ » Bến xe Miền Tây: Bán 10 vé xe Tết/ngày!

Bến xe Miền Tây: Bán 10 vé xe Tết/ngày!

(Ngày đăng: 13-11-2014 12:33:21)
        
Sáng 21-1, Bến xe Miền Tây bắt đầu bán vé xe Tết cho hành khách có nhu cầu đi từ ngày 21 đến 28 tháng chạp (từ ngày 1 đến 8-2). Theo ghi nhận, trong ngày đầu tiên, lượng khách đến mua vé xe rất ít. Đến cuối ngày, Bến xe Miền Tây chỉ bán được khoảng 10 vé. Nhiều doanh nghiệp tư nhân tự bán vé cũng chưa bán vé xe Tết.
Ông Trần Văn Phương, Phó Tổng Giám đốc Bến xe Miền Tây, cho biết do các tuyến đi về miền Tây khá ngắn nên hành khách chỉ cần mua vé trước khi khởi hành vài ngày. Ông Phương cho biết mức phụ thu giá vé xe Tết tại Bến xe Miền Tây sẽ không vượt quá 60%. Dự kiến đến ngày 30-1, Bến xe Miền Tây mới niêm yết mức giá và phụ thu cụ thể trên từng tuyến.
 
 
Tin Nhanh: Hỗ trợ vé xe Tết 2013 cho SV
 
Trung tâm Hỗ trợ HS-SV TP.HCM đã triển khai chương trình bán vé xe Tết Quý Tỵ 2013 cho SV các trường ĐH, CĐ và TCCN trên địa bàn TP (kéo dài đến hết ngày 21-1-2013). Tùy vào lộ trình điểm đến, mức giá bán lẻ cho các chặng: TP.HCM - Quy Nhơn - Quảng Ngãi - Quảng Nam - Đà Nẵng - Huế - Đông Hà (Quảng Trị) - Đồng Hới (Quảng Bình) - Hà Tĩnh - Vinh (Nghệ An) - Thanh Hóa dao động từ 575 ngàn đồng đến 1,1 triệu đồng (ăn uống tự túc). Theo kế hoạch, các chuyến xe sẽ khởi hành lúc 6 giờ ngày 2 và 3-2-2013 (tức 22 và 23 tháng chạp âm lịch) tại số 4A Phạm Ngọc Thạch (Q.1). Được biết, mức giá trên áp dụng cho những chuyến xe 45 chỗ. Riêng các đơn vị có nhu cầu đăng ký nguyên chuyến xe, trung tâm ưu tiên chiết khấu giảm 5% giá vé. Ngoài ra, Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM cũng dành tặng 100 vé xe cho SV nghèo (ưu tiên SV người dân tộc, SV khuyết tật, bị ảnh hưởng chất độc da cam hoặc SV là con thương, bệnh binh...). Đối tượng được tặng vé xe phải có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh từ Hà Tĩnh trở vào Ninh Thuận cùng 5 tỉnh Tây nguyên (Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum) đều có thể đăng ký nhận vé. Thời hạn nhận hồ sơ xét tặng vé đến hết ngày 25-12.
 
Nguồn:
Tag: