Trang chủ » Bí quyết triệt lông vĩnh viễn bằng công thức thiên nhiên tốt cho da

Bí quyết triệt lông vĩnh viễn bằng công thức thiên nhiên tốt cho da

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:16:36)
        
Nhiều cách tẩy lông trên thị trường hiện nay mặc dù có tác dụng nhanh nhưng hầu hết đều ảnh hưởng đến da phần nào, trong khi đó những hình thức triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao thì chi phí đắt đỏ.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Do đó, nhiều người sử dụng những công thức đặc biệt để có thể tẩy lông cho mình ngay tại nhà, nhằm cải thiện tình trạng lông nhiều trên cơ thể một cách tạm thời nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Tuy hiệu quả này sẽ không thể kéo dài hay giải quyết triệt để phần lông như khi ta dùng các công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn, nhưng những phương pháp này là giải pháp an toàn nhất dành cho những ai có nhu cầu triệt lông nhưng chưa đủ điều kiện.

Công thức triệt lông bằng dầu ô liu, sữa chưa và bột mì

Lấy một lượng cân bằng bột mì và sữa chua trộn đều trong một bát nhỏ. Số lượng bạn cần phụ thuộc vào mật độ cũng như phạm vi khu vực bạn cần tẩy lông.

Thêm hai hoặc ba giọt dầu ô liu. Kết hợp đánh nhuyễn các thành phần cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp.

Áp dụng hỗn hợp vừa chế lên phần da xuất hiện những sợi lông không mong muốn. Sử dụng một lớp dày để độ che phủ đạt hiệu quả, tăng tác dụng tẩy lông.

Chờ cho hỗn hợp khô hoàn toàn trên da của bạn. Khi miếng hỗn hợp đó đã khô, bàn có thể chà xát nó bằng cách sử dụng ngón tay của bạn. Những mảnh hỗn hợp được vỡ ra sẽ cuốn đi những sợi lông bạn cần tẩy tận gốc rễ.

Lặp lại quá trình này mỗi tuần một lần trong vài tháng để cảm nhận sự giảm thiểu lông đáng kể sau khi áp dụng.

Nguồn:
Tag: