Trang chủ » Bí quyết triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhanh nhất

Bí quyết triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhanh nhất

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:17:45)
        
Triệt lông vĩnh viễn tại nhà cũng được đánh giá cao, đây là bí quyết mang lại hiệu quả an toàn và ổn định, mặc dù hơi chậm nhưng đây vẫn là sự chọn lựa tuyệt vời hiện nay.

Bí quyết triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhanh nhất

Phải công nhận, từ xưa đến nay, triệt lông vĩnh viễn tại nhà luôn được coi là nền tảng để khắc phục làn da rậm lông khá hiệu quả. Sử dụng hỗn hợp bột nghệ cùng sữa chua có thể triệt lông nhanh, lại có khả năng dưỡng ẩm, tạo độ mềm mại cho da. Để sử dụng cách này, các bạn có thể thực hiện theo công thưc đơn giản như: Trộn hỗn hợp bột nghệ và sữa chua lại với nhau, sau đó thoa lên vùng cần triệt lông và dùng 1 miếng dán để dán lên, để hỗn hợp này khô cứng trên da sau đó lột ngược với chiều mọc của da.

giá triệt lông bằng cách này cực kỳ rẻ, hơi đau nhưng hiệu quả lại cao và an toàn hơn. Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng đúng cách, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả cao và an toàn hơn.

Ngoài ra, việc dùng các loại tinh dầu như dầu dừa để massage hằng ngày cũng là bí quyết để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, dễ dàng và còn làm đẹp da, giữ ẩm và se khít lỗ chân lông tốt nhất.

Nguồn:
Tag: