Trang chủ » Bóng đèn cao áp đường phố

Bóng đèn cao áp đường phố

(Ngày đăng: 24-02-2015 10:57:11) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
        
Hiện nay hệ thống đèn cao áp đường phố rất được chú trọng xây dựng, hệ thống đèn này đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng đầy đủ vào ban đêm đảm bảo an toàn cho mọi người và các phương tiện khi tham gia giao thông.

Hệ thống đèn cao áp đường phốcó tuổi thọ cao, ít tiêu thụ điện năng mang đến chất lượng chiếu sáng tốt nhất được lắp đặt trên các cột đèn bên đường có độ cao mang lại ánh sáng tập trung chiếu xuống đường không gây chói lóa mắt cho người đi đường,. Đèn vừa có nhiệm vụ chiếu sáng vừa tạo cho thành phố một bức tranh ánh sáng về đêm rất đẹp với những ánh sáng lung linh huyền ảo. Để có thể chiếu sáng cho toàn bộ con đường người ta thường lắp đặt đèn cao áp hai dãy bên đường.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng đường phố đó là đèn cao áp Onis.

Đèn cao áp Onis là sản phẩm đèn cao áp cao cấp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là loại đèn cao áp chiếu sáng đường phố mang lại vẻ hiện đại và mỹ quan cho đô thị cao hơn so với các loại đèn khác. Ngoài việc sử dụng đèn cao áp Onis chiếu sáng cho đường phố đèn còn được dùng chiếu sáng trong khu công nghiệp, nhà máy, khu dân cư và đô thị do đèn có hiệu suất phát sáng cao, ánh sáng tập trung mà còn lại đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn cao áp Onis:

IEC 60923:1995, IEC 60598 - 1 : 2003, IEC 536 và TCVN 5828/5829: 1994 (các tiêu chuẩn mà đèn cao áp đường phố đạt được) 

- Độ kín khối quang học IP66 

- Độ kín ngăn linh kiện IP44 

- Cấp bảo vệ Class 1

Thân và nắp đèn cao áp Onis được làm bằng nhôm được đúc áp lực cao, bề mặt cứng, chịu được tia UV có khả năng chịu được trong những môi trường khắc nghiệt. Đặc điểm bày của đèn rất phù hợp để chiếu sáng đường phố. Đèn còn có khả năng chống trầy sướt, không gây chói lóa ảnh hưởng đến mắt do đèn có lớp kính ngoài được làm bằng thủy tinh cường lực cong rất cứng và bền mang đến ánh sáng tuyệt hảo nhất cho bề mặt được chiếu sáng.

Đui đèn E40/E27 được thiết kế theo công nghệ hiện đại làm bằng sứ tráng men trống ẩm có cơ cấu điều chỉnh. Bộ điện được lắp ráp trên tấm thép mạ tạo thuận lợi trong lắp ráp. Khóa đèn làm từ nguyên liệu Inox nên dễ bảo dưỡng và có thể thay thế bộ điện và bóng đèn.

Đèn cao áp Onis chịu nhiệt độ cao nhờ Zoăng đèn làm bằng silicon

Ngoài đèn cao áp Onis chiếu sáng đường phố còn có đèn cao áp Metal, đèn Sodium của Philips với nhiều công suất khác nhau 150W, 250W, 400W…

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com

Nguồn:
Tag: