Trang chủ » Bóng đèn cao áp philip 1000W

Bóng đèn cao áp philip 1000W

(Ngày đăng: 08-10-2014 15:44:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
        
Bóng đèn cao áp philip 1000w sodium là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua vì nó sẽ làm hài lòng bạn ngay tức thì. Để phục vụ cho công tác chiếu sáng các dự án có không gian rộng lớn như sân vận động, khu công nghiệp, nhà xưởng… các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng các sản phẩm không những mang lại hiệu quả trong công tác chiếu sáng mà còn phải đáp ứng được vấn đề tiết kiệm trong chi phí sản xuất.

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG

Nhờ các đặc tính nổi bật của dòng đèn cao áp Philips 1000W Sodiumnhư độ chiếu sáng rộng, khả năng phản quang trên một diện tích không gian rộng lớn, nên đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư nếu muốn thau đổi một hệ thống chiếu sáng mới, an toàn hơn tiết kiệm hơn hẳn so với các loại đèn cao áp truyền thống.

Với công suất chiếu sáng khoảng 1000W, bóng đèn cao áp Philip 1000W Sodium là giải pháp chiếu sáng cho các công trình sữ án lớn như sân vận động, khu nhà xưởng, xí nghiệp. Thêm vào đó, bóng còn thích hợp hỗ trợ chiếu sáng cho các công trình chiếu sáng pha rọi, chiếu sáng các khu công nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÈN CAO ÁP 1000W SODIUM

Những đặc điểm cơ bản của loại đèn cao áp Philip 1000w Sodium giúp người tiêu dùng nhận biết dễ dàng trong khâu chọn lựa. Đèn cao áp Philip Sodium có hai loại: loại bóng thẳng ( SON-T 1000W) và loại bóng bầu ( SON 1000W). Đối với dạng bóng thẳng, người tiêu dùng có thể kết hợp sản phẩm với các chóa đèn pha dạng đối xứng và bất đối xứng trong ứng dụng chiếu sáng ngoài trời. Còn với dạng bóng bầu, chúng ta có thể kết hợp bóng đi kèm với chóa đèn bình thường với ứng dụng chiếu sáng trong khuôn viên nhà bạn.

So với các loại bóng cao áp truền thống, bóng đèn cao áp philip Sodium 1000W có thể tiết kiệm hơn 50% năng lương tiêu thụ điện năng, giúp bạn giảm một lớn chi phí hàng tháng. Ngoài ra, bóng có độ bền lâu, cũng như khả năng ổn định trong quá trình làm việc, bóng có thể hạt động tốt trong suốt 28.000 giờ tuổi thọ.

Đạt được những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, bóng đèn cao áp Philips 1000w Sodium có khả năng chống rung sốc tốt. Hơn nữa, bóng còn bền vững về điện năng trong nhiều điều kiện điện áp không ổn định. Được thiết kế nhằm đảm bao an toàn và thân thiện với môi trường sinh sống nên bạn không phải lo ngại và những hậu quả không đáng có của nó

Đây là loại bóng thích hợp, là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua. 

Liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí và báo giá tốt. Email: hoangphatphilips@gmail.com

Nguồn:
Tag: