Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông CFL ST3 20W – Bóng compact xoắn

Bóng đèn Rạng Đông CFL ST3 20W – Bóng compact xoắn

(Ngày đăng: 03-06-2015 15:11:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Bóng đèn Rạng Động thuộc dòng bóng compact xoắn được ứng dụng chiếu sáng ở nhà, văn phòng. Đây là sản phẩm tiết kiệm điện cải tiến từ công nghệ compact.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một loại đèn có chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, tiết kiệm điện năng hiệu quả nhưng phải nhỏ gọn và tạo nét thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng? Bạn không biết trên thị trường dòng sản phẩm nào là phù hợp với những nhu cầu này của mình cũng như an toàn khi sử dụng? Vậy thì một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó chính là sử dụng bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL ST3 20W.

Với thiết kế hình xoắn ốc nhỏ gọn tiện lợi bóng đèn dạng xoắn CFL ST3 20W sẽ mang đến cho người tiêu dùng những tính năng tuyệt vời nhất. Sản phẩm được ra đời với tiêu chuẩn nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt hơn. Ngoài ra với đui đèn E27 thông dụng sẽ giúp cho việc lắp đặt khớp với các thiết bị phổ biến hiện nay.

bong den rang dong

Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL ST3 20W phát ra ánh sáng trắng với nhiệt độ màu cao 2700K,  đặc biệt ánh sáng phát ra rất dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra đèn bóng đèn còn thực sự là giải pháp tiết kiệm tiền điện hiệu quả cho người dùng.

Nhờ sử dụng viên Amalgam thay thế thủy ngân lỏng nhằm điều chỉnh tốt hàm lượng thủy ngân có trong bóng đèn, nâng cao khả năng duy trì quan thông từ đó giúp tạo độ bền lâu của sản phẩm cũng như giúp cho sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường tự nhiên hơn.

Bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL ST3 20W hoạt động ở môi trường điện áp từ 170 đến 220V, ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng ở nhiều môi trường điện áp không ổn định. Đèn vẫn duy trì được độ sáng tốt cùng tuổi thọ cao nên được đánh giá là sản phẩm hữu ích với người dùng hiện nay.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: