Trang chủ » Các bài thuốc thiên nhiên có điều trị được sẹo rỗ?

Các bài thuốc thiên nhiên có điều trị được sẹo rỗ?

(Ngày đăng: 25-07-2016 11:54:41)
        
Có rất nhiều cách trị sẹo rỗ, có người dùng các bài thuốc đông y, có người tin tưởng vào phương pháp sử dụng tia laser. Có rất đông các chị em phụ nữ tin dùng các sản phẩm thiên nhiên để điều trị sẹo rỗ. Liệu rằng phương pháp sử dụng các bài thuốc thiên nhiên này có thực sự hiệu quả ?

Như chúng ta đã biết các phương pháp chăm sóc da cũng như điều trị, phục hồi da bị tổn thương từ thiên nhiên đều rất lành lính và an toàn. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp này thì quá trình điều trị sẹo rỗ sẽ kéo dài rất lâu nhưng hiệu quả thì không mấy khả quan. Rất nhiều người đã thử sử dụng các sản phẩm như mật ong, nha đam, chanh, cam,..để điều trị các vết sẹo rỗ trên mặt nhưng chỉ một phần nào đó các vết sẹo rỗ được phục hồi mà thôi. Vậy tại sao không mọi người không chuyển sang dùng phương pháp lăn kim ?

Vậy thực chất phương pháp lăn kim là gì mà lại có khả năng điều trị sẹo rỗ? Lăn kim là phương pháp sử dụng các đầu kim có kích thước siêu nhỏ tầm 0,07 mm để lăn trực tiếp trên các vùng da bị tổn thương, từ đó giúp tạo thành những tổn thương nhỏ trên da nhằm kích thích các tế bào mới phát triển, làm liền mô da, đẩy lùi sẹo rỗ. Phương pháp này cực kì an toàn và lành tính cho da, cũng không cần nhiều thời gian để phục hồi. Bạn chỉ cần kiên một số lợi thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo. Bạn cũng phải nhớ bôi kem chống nắng đầy đủ để tránh tia cực tím làm tổn thương vùng da mới được điều trị

So với việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên thì phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này tốn kém hơn nhiều. Mỗi lần thực hiện liệu trình lăn kim thì chi phí dao động từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Số lần lăn kim tùy thuộc vào mức độ tổn thương của làn da cũng như thể trạng của bạn. Bạn cũng phải đến các thẩm mỹ viện hay spa uy tín để thực hiện liệu trình lăn kim cũng như tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ để việc điều trị sẹo rỗ đạt kết quả tốt nhất.

 

Nguồn:
Tag: