Trang chủ » Cách giao nhận ổn áp Lioa tại công ty Hoàng Phát

Cách giao nhận ổn áp Lioa tại công ty Hoàng Phát

(Ngày đăng: 20-06-2015 09:12:28)
        
Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa của công ty Hoàng Phát chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ các điều khoản cần thiết nhất để mang sản phẩm về nhà.

Nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất nên chúng tôi đã có những quy định cho riêng mình và với khách hàng để đảm bảo sự công bằng cho 2 bên khi khách hàng mua sản phẩm ổn áp Lioa của chúng tôi.

Sau khi quý khách mua hàng tại văn phòng của công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty Hoàng Phát, đó là một vinh dự lớn đối với công ty chúng tôi. Điều đó thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Trường hợp quý khách tin yêu hơn nữa, đồng ý mua hàng, đặt hàng qua thư điện tử, công ty nhận được đơn đặt hàng của quý vị qua email. Nếu đầy đủ thông tin liên hệ, công ty sẽ liên hệ với Quý vị ngay sau khi nhận được thư, đôi lúc quá bận, xin quý vị lượng thứ, công ty sớm muộn liên lạc lại với quý vị trong thời gian gần nhất. Khi đó công ty có thể tư vấn thêm cho khách hàng về tính năng của sản phẩm mà quý khách vừa lựa chọn. Hoặc hướng dẫn thêm khách hàng về cách giao dịch, mua bán.

Sau khi nhận được tiền, công ty sẽ gửi hàng tới quý vị ngay. Quý vị sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1 đến 12 giờ, tuỳ theo địa điểm giao hàng, một trong các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác (có thể tuỳ theo yêu cầu của quý vị ).

on-ap-lioa

Về bảo hành công ty đảm bảo, bảo hành sản phẩm trong ít nhất hết thời gian bảo hành sản phẩm, đúng như đã cam kết.

Nếu quý vị ở xa, không thuận tiện đưa sản phẩm đến tận địa điểm bảo hành công ty. Công ty sẽ có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc email cho tới khi quý khách sử dụng tốt được sản phẩm của công ty bán ra.

Bản thân công ty cũng sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng tới quý vị ngay khi giao hàng hoá.

Trường hợp bất khả kháng, quý vị có thể gửi giúp sản phẩm cần bảo hành qua đường chuyển phát nhanh. Công ty sẽ bảo hành cho quý khách. Trường hợp sản phẩm không thể bảo hành nhanh được, Công ty sẽ đổi mới ( tất nhiên tuỳ theo từng sản phẩm có hỗ trợ của nhà sản xuất hay không).

Phí vận chuyển cho việc bảo hành rủi ro là do hai bên cùng chịu, mỗi bên chịu một nửa.

Trường hợp quý vị có thể chi trả được chi phí đi lại, công ty có thể hỗ trợ bảo hành tại địa chỉ của quý vị.

Nói tóm lại công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa những gì mình có thể để đảm bảo sản phẩm ổn áp Lioa chúng tôi bán ra là những sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn:
Tag: