Trang chủ » Cách làm rau câu trái dừa đơn giản nhưng ngon

Cách làm rau câu trái dừa đơn giản nhưng ngon

(Ngày đăng: 11-05-2015 18:41:47)
        
Rau câu trái dừa ngon và là món ăn ưa chuộng trong những ngày hè oi bức, nóng nực. Cách làm rau câu trái dừa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cách chế biến món ăn vặt ngon, bổ dưỡng và thiết thực cho cả gia đình đấy nhé.


Cách làm rau câu trái dừa đơn giản nhưng ngon

Cách làm rau câu trái dừa đơn giản nhưng ngon

Không phải ưa chuộng, đơn giản, giá rẻ mà chị em chỉ bỏ tiền ra mua là đượ mà cần có cách làm rau câu trái dừa ngon và hợp vệ sinh cho cả nhà, đặc biệt là cho các bé thưởng thức thì ý nghĩa hơn nhiều các bạn à.

Không quá khó khăn, chỉ với những nguyên liệu đơn giản và gần gũi là trái dừa tươi, nước dừa và rau câu dừa dẻo, chị em có thể chuẩn bị thêm những hương vị trái cây hay màu thực phẩm cho đẹp mắt nếu thích. Cách làm rau câu trái dừa quá đơn giản và nhanh chóng, làm xong chị có bỏ vào tủ lạnh và để ăn dần.

Với cách đó, chị em có thể tiện dụng hơn khi lúc nào cần ăn là lấy ra, những lúc bận không làm được cũng dễ dàng lấy ra cho cả gia đinh thưởng thức. Đặc biệt là vào những ngày hè, trưa nóng oi bức, đây chính là thời điểm giá trị nhất của những ủa râu câu dừa mất lạnh được mang ra.

* Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

 

 

Nguồn:
Tag: