Trang chủ » Cách nấu chè chuối béo ngậy

Cách nấu chè chuối béo ngậy

(Ngày đăng: 25-05-2015 20:16:31)
        
Chè chuối là món ăn ngon và khoái khẩu không chỉ phù hợp cho mùa đông mà còn là món ăn phù hợp trong mùa hè cực kì mát mẻ. Cách nấu chè chuối béo ngậy dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức thưởng thức nhé.

Cách nấu chè chuối béo ngậy

Cách nấu chè chuối béo ngậy là cách mà chúng ta hay nấu cho những ngày rảnh rỗi vào mùa hè nắng nóng để gia đình hoặc bạn bè nhanh chóng xua tan đi cái nóng nực của mùa hè, cái ấm bụng của mùa đông các bạn nhỉ.

Thật ra, cách nấu chè chuối làm sao cho béo ngậy không hề khó khăn mà con rất dễ và nhanh nữa đấy cả nhà. Không cần quá khó khăn mà chỉ ra chợ mua về những quả chuói chín đều và tươi, thêm ít bột báng hay bột sắn dây với đường và đặc biệt chính là sự góp mặt của nước cốt dừa sẽ cho bạnh thêm những cảm giác béo ngậy thơm ngon chưa từng có luôn cả nhỉ.

Đã chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng rồi, bắt tay vào thực hiện cách nấu chè chuối béo ngậy ngay và liền cho cả nhà thưởng thức các bạn nhé. Nên chú ý là sau khi chè chuói chín chúng ta múc chè ra ly hãy cho nước cốt dừa đã nấu vào sau cho béo và hấp dẫn hơn các bạn nhé. Chúc các bạn thành công với món chè chuối của mình nhé!

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè hạt sen long nhãn

>> Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

>> Cách nấu chè thái

>> Cách nấu chè chuối chưng

>> Cách làm chè trôi nước

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

>> Cách làm chè khúc bạch

 

Nguồn:
Tag: