Trang chủ » Cần có tính năng gì trên một website E learning?

Cần có tính năng gì trên một website E learning?

(Ngày đăng: 02-02-2016 16:09:03)
        
Thiết kế website E learning hiện nay đang là một xu hướng mới, mở ra một giải pháp học tập hiện đại và tiện lợi hơn cho tất cả chúng ta. Cần có những gì trên một website dạng này để có thể mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất?

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Tiến hành thiết kế website chuyên nghiệp dạng E learning có nghĩa là chúng ta cần tạo nên một website chất lượng cao với đầy đủ những tính năng cần thiết cho hoạt động học tập trực tuyến. Bên cạnh đó điều quan trọng nhất có thể kể đến đó chính là phải đảm bảo cho tốc độ hoạt động của trang web luôn ở trạng thái tốt nhất.

Xu hướng học tập trực tuyến ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu thiết kế website E learning để đáp ứng cho việc học tập online cũng phát triển theo. Đây cũng là một giải pháp tốt để các cơ sở đào tạo mở rộng hình thức giảng dạy và có thể tiếp nhận nhiều học viên hơn.

Việc học tập luôn là một điều quan trọng và cần thiết cho nhiều người ở bất cứ độ tuổi nào, đó có thể là học ngoại ngữ, học thêm chuyên môn hay rèn luyện, bổ sung kiến thức trong một lĩnh vực nào đó,… Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến trường học bất cứ thứ gì mình muốn. Một hình thức học tập mới tiết kiệm thời gian và chi phí đang phổ biến hiện nay, đó chính là đào tạo trực tuyến. Học tập online cho phép người học có thể tương tác với nguồn kiến thức hay người giảng dạy thông qua các phương tiện trực tuyến. Và xu hướng cũng như nhu cầu thiết kế website E learning cũng theo đó mà ra đời và tăng lên mỗi ngày.

Thiết kế website E learning là nhu cầu cần thiết cho nhiều đơn vị, cơ sở đào tạo mở rộng hình thức đào tạo, giảng dạy của mình, xoá đi khoảng cách về không gian và thời gian. Đây là một hình thức học tập hiện đại và hiệu quả cho những người thiếu thời gian hay khoá học ở quá xa.

Để thiết kế website E learning chất lượng và tiêu chuẩn, chúng ta cần đảm bảo có được những tính năng sau đây:

- Module giới thiệu

- Module các khoá học: giới thiệu và thông tin về các khoá học để học viên có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi khoá học mà mình muốn.

- Module đăng ký trực tuyến: cho phép người dùng có thể đăng ký một khoá học nhanh chóng, đồng thời cũng có thể thanh toán luôn nhờ module bên dưới.

- Module thanh toán trực tuyến

- Module phòng học trực tuyến: học viên vào module này để tham gia học tập.

- Module thi trực tuyến: sau các khoá học, học viên có thể tham gia thi hết khoá trực tuyến.

- Module tiện ích khác như giải trí, hỏi đáp, từ điển, diễn đàn trao đổi,…

Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Saigon HiTech có thể thiết kế website E learning chuyên nghiệp và chất lượng tốt cho cơ sở đào tạo của bạn, giúp cho việc mở rộng và phát triển hình thức giảng dạy này hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nguồn:
Tag: