Trang chủ » Cẩn trọng với những chiếc nôi không rõ nguồn gốc

Cẩn trọng với những chiếc nôi không rõ nguồn gốc

(Ngày đăng: 27-09-2016 17:42:34)
        
Những chiếc nôi không rõ nguồn gốc được bán đầy trên thị trường với một mức giá khá rẻ, nhưng bên cạnh đó người tiêu dùng cũng cần phải cẩn trọng hơn nữa với các sản phẩm này.

Với một sức mua lớn như ở thị trường nước ta hiện tại, đây là thời điểm tốt cho hoạt động bán lẻ nôi em bé phát triển và mở rộng quy mô. Bên cạnh những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, đến từ các thương hiệu có tiếng thì vẫn còn nhiều chiếc nôi được bán ngoài kia không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí không có những thông tin cần thiết.

Ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, người tiêu dùng Việt dù không được thoải mái về mặt tài chính nhưng vẫn dễ dàng mua được cho mình một chiếc nôi, với xuất xứ không cụ thể. Chính sức mua tăng mạnh như vậy mà càng ngày, người ta càng tìm tới và chuộng loại nôi em bé như này hơn, không cần để ý đến những hệ quả mà nó có thể mang lại.

Có rất nhiều mối nguy hại đang tiềm ẩn bên trong những chiếc không rõ nguồn gốc, từ chất liệu làm nên sản phẩm và độ bền của nó, khi cho bé sử dụng sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh. Mỗi người làm cha mẹ phải hết sức cẩn trọng và có cân nhắc kỹ trước quyết định mua những chiếc nôi như vậy về dùng, đừng vì ham rẻ mà gây ra những hậu quả đáng tiếc cho các bé trong gia đình.

Hoạt động phân phối nôi em bé ở nước ta thời gian gần đây đang khá phức tạp, đó là điều kiện cho một số đơn vị cung cấp các sản phẩm kém chất lượng và không có xuất xứ rõ ràng ra thị trường. Trong trường hợp như thế này, mỗi khi tìm tới một cửa hàng bất kỳ để bắt đầu mua sắm, ai cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, phải chắc rằng nơi được chọn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Vẫn còn nhiều mẫu nôi giá rẻ được các thương hiệu lớn giới thiệu ra thị trường, chỉ với một số tiền ít ỏi bạn vẫn có thể hoàn toàn chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý, do vậy không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính trong khi mua sắm.

Nguồn:
Tag: