Trang chủ » Căng da mặt nội soi với bằng chỉ cái nào tốt hơn

Căng da mặt nội soi với bằng chỉ cái nào tốt hơn

(Ngày đăng: 04-10-2016 13:53:53)
        
Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện nay rất là nhiều nhưng nhiều người khi sử dụng thường đang băn khoăn không căng da mặt nội soi với bằng chỉ cái nào tốt hơn.

Căng da mặt nội soi với bằng chỉ cái nào tốt hơn

 

Mỗi phương pháp căng da mặt sẽ có những bước thực hiện khác nhau cho nên hiệu quả mà nó mang lại cũng không hề giống nhau, để có thể lựa chọn phương pháp nào tốt hơn chúng ta phải biết được các vấn đề xung quanh đến 2 phương pháp như vậy. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ và nội soi cũng được xem là 2 phương pháp căng da mặt không cần phẩu thuật cho nên độ an toàn mà nó mang lại cũng khá cao.

Căng da mặt nội soi là sự can thiệp cả vào lớp mô bên trong, nâng các cơ chảy xệ bên dưới da để giúp bạn duy trì được sự trẻ trung lâu dài. Da và cấu trúc dưới da có vai trò quan trọng trong nét đẹp tổng thể của khuôn mặt Sự trẻ trung, sự lão hóa da và cấu trúc dưới da trên khuôn mặt có thể thay đổi theo thời gian. Sự lão hóa sẽ làm cho da vùng mặt bị nhăn nheo, chảy xệ và thường xuất hiện sau tuổi 35.

Căng da mặt bằng chỉ các bác sĩ sử dụng 1 sợi chỉ sinh hoạt đính dưới mô tạo thành 1 giá đỡ nâng đỡ vùng chảy xệ, kéo căng những nếp nhăn của da trong việc điều trị với phương pháp này cũng được áp dụng cho những phụ nữ bước sang tuổi 30 khi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa là được. Hai phương pháp này đang được sử dụng khá phổ biến trong công nghệ điều trị các vết nhăn hiện nay rất hiệu quả, chỉ với 1 liệu trình ngắn có thể mang lại hiệu quả căng da khá cao khả năng duy trì của phương pháp này có thể từ 3 đến 5 năm, nếu biết cách chăm sóc có thể cao hơn.

Do vậy tùy theo nhu cầu mà việc lựa chọn 1 trong 2 phương pháp này khác nhau nhưng nhìn chung 2 phương pháp này được đáng giá khá tốt, cho nên được rất nhiều chị em lựa chọn.

Nguồn:
Tag: