Trang chủ » Chăm sóc và bảo dưỡng sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Chăm sóc và bảo dưỡng sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 08-10-2016 12:10:10)
        
Tuy căng da mặt không cần phẫu thuật là một phương pháp can thiệp nhẹ nhàng vào làn da, không gây quá nhiều ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như không để lại những tổn thương cho da, nhưng việc chăm sóc và bảo dưỡng vẫn là một điều quan trọng cần được chú ý.

Chăm sóc và bảo dưỡng sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Đối với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy, với mức độ thích ứng rất cao và sự an toàn gần như tuyệt đối sẽ không gây nhiều ảnh hưởng đến làn da của bạn. Do đó, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức cho quá trình nghĩ dưỡng và chăm sóc làn da của bạn vẫn căng mịn và duy trì được hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và duy trì được lâu dài, bạn nên chú ý hạn chế vận động quá mạnh và tránh những va chạm mạnh vào vùng mặt được tiêm, như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mà phương pháp tiêm chất làm đầy mang lại.

Ngược lại, với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo duy trì được làn da tươi tắn lâu dài và tránh những rắc rối không đáng có. Điều đầu tiên, những ngày đầu sau khi thực hiện luồn chỉ, cơ mặt của bạn có thể bị sưng lên. Hãy yên tâm vì đây là hiện tượng rất bình thường và sẽ giảm dần theo thời gian, bạn nên chườm đá nhẹ nhàng để giảm sưng nhanh hơn. Lưu ý tiếp theo mà có lẽ ai cũng biết rõ là tuyệt đối không được vận động mạnh và đặc biệt là va chạm vào mặt, đây là lưu ý vô cùng quan trọng và bạn phải tuyệt đối làm theo. Một điều nữa là trong khoảng thời gian một tháng sau khi căng da, bác sĩ khuyên rằng bạn nên kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống,… Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng đó là bạn phải uống thuốc đúng giờ theo đơn thuốc của bác sĩ và tái khám đều đặn để được kiểm tra một cách toàn diện nhất.

Với những lưu ý trên, chắc rằng bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để chăm sóc và duy trì cho mình một làn da căng tràn sức sống mà vẫn luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân.

Nguồn:
Tag: