Trang chủ » Chất lượng của thuốc diệt chuột nhập khẩu từ Thụy Sỹ

Chất lượng của thuốc diệt chuột nhập khẩu từ Thụy Sỹ

(Ngày đăng: 19-07-2016 09:18:53)
        
Mỗi lần nhắc đến Thụy Sỹ tôi biết không chỉ riêng tôi mà hầu hết các bạn đều nghĩ ngay đến đồng hồ. Nhưng trong bài viết này, tôi sẽ chỉ đề cập đến thuốc diệt chuột thôi, bạn nào đang muốn mua thuốc diệt chuột để ngôi nhà thân yêu không còn bị phá phách nữa, bạn có thể tham khảo sản phẩm này.

 

Thuốc diệt chuột do công ty Novartis (Thụy Sĩ) sản xuất có tên nghe cũng khá hay thuốc diệt chuột Lanirat. Lanirat có thành phần chủ yếu là mầm lúa gạo Thụy Sỹ và một lượng nhỏ các chất khác. Cũng giống nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột khác trên thị trường, Lanirat dùng cơ chế chống đông máu, gây xuất huyết bên trong làm chuột chết. Thuốc có khả năng diệt được rất nhiều loại chuột, như chuột nhắt (chuột nhà), chuột cống (bao gồm cả chuột cống dòng Norway),… Chỉ cần ăn phải thuốc một lần, dù là loại chuột nào cũng không thể thoát được. Kể cả những loại chuột đã tạo cho chúng một đề kháng để chống chọi với các loại thuốc chống đông máu thời cũ, thuốc cũng có thể phát huy tốt tác dụng của mình.

Quy cách đóng gói của sản phẩm khá đặc biệt, thuốc được đóng thành từng gói nhỏ. Vì vậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần xé gói thuốc ra, đặt nguyên gói thuốc ấy trên đường đi của chuột cũng như ở các nơi kín, chứ không cần dùng giấy bìa hay khay để lót thuốc giống nhiều sản phẩm khác. Bạn nên đặt thuốc cho đến khi nào thấy hết chuột thì thôi, thường thì không lâu đâu. Tuy nhiên, để tránh chuột quay trở lại “trả thù” gia đình bạn, thì sau khi hết chuột rồi, bạn nên đặt thuốc thêm một thời gian nữa rồi hãy ngưng.

Lanirat thực ra chưa được nhiều người biết đến lắm, nhắc đến thuốc diệt chuột người ta vẫn quen với cái tên Storm hay Biorat mà thôi. Nhưng nếu không dùng thử thì làm sao biết được nhỉ. Vậy nên, nếu nhà bạn bỗng xuất hiện một số lượng lớn chuột và bạn cần thuốc diệt chuột để trừ khử chúng, bạn có thể lựa chọn Lanira, tôi tin sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Nguồn:
Tag: