Trang chủ » Chỉ định dùng kim lăn tế bào gốc để điều trị

Chỉ định dùng kim lăn tế bào gốc để điều trị

(Ngày đăng: 23-07-2016 12:26:57)
        
Lăn kim tế bào gốc được biết đến như là một phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả cho làn da của bạn. Vậy đâu là những đối tượng da thích hợp với sự điều trị của phương pháp lăn kim? Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp sử dụng hàng trăm mũi kim tác động sâu và trực tiếp vào da, tạo ra các tổn thương giả nhằm kích thích cơ thể tự làm lành vết thương, tái cấu trúc các liên kết trong da, sản sinh ra collagen tự nhiên giúp nuôi dưỡng da. Đây là một phương pháp hiệu quả trong việc trị các loại sẹo  như sẹo lõm, sẹo rỗ, thậm chí là những loại sẹo lâu năm nhất một cách hiệu quả; ngoài ra lăn kim tế bào gốc cũng giúp xóa thâm mụn, trẻ hóa làn da, trị các loại tàn nhang và nám da,… Với việc tác động được một cách trực tiếp và sâu vào bên trong da để điều trị dứt điểm các tổn thương hiện có trên da, đây được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao giúp bạn có được làn da tươi trẻ, mịn màng.

Với phương pháp này, rất nhiều đối tượng có thể sử dụng để lấy lại được làn da như ý. Những người có các loại sẹo như sẹo do mụn gây ra, sẹo lõm, sẹo rỗ; những người có làn da bị nám, tàn nhàng hay rạn nứt da; những người có da bị lão hóa, nhăn gẫy hay lỗ nang lông to, chảy xệ đều có thể sự dụng phương pháp này; thậm chí ngay cả với những người hói đầu cũng có thể sử dụng để trị một cách hiệu quả.

Thông thường chúng ta hay biết đến hiệu quả của phương pháp này trong việc trị các loại sẹo rỗ, sẹo lõm và sẹo do mụn gây ra mà không hề biết đến những công dụng tuyệt vời mà phương pháp này có thể đem lại cho làn da của bạn. Bạn có thể hoàn toàn không bị các loại sẹo nhưng mong muốn trị nám da hay hói đầu thì đây cũng là phương pháp vô cùng hiệu quả, đảm bảo và an toàn mà bạn có thể sử dụng để trị chúng một cách hiệu quả.

Trên đây là những đối tượng có thể sử dụng lăn kim để điều trị một cách vô cùng hiệu quả. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn phương pháp để chữa trị các tổn thương cho da của bạn.

Nguồn:
Tag: