Trang chủ » Chiếu sáng đường phố tốt hơn với đèn Led Philips

Chiếu sáng đường phố tốt hơn với đèn Led Philips

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:40:04) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Đây là sự lựa chọn tốt nhất vừa giúp bạn giảm được chi phí chiếu sáng, vừa giúp bạn có thời gian sử dụng bóng đèn Led Philips dài hơn mong đợi.

Chiếu sáng đường phố với đèn led, đây là cách tốt nhất để trang bị an ninh nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện. giúp cho khu nhà ở của bạn an ninh hơn, thuận tiện cho đi lại hơn với đèn led Philips.

Sử dụng sản phẩm trong chiếu sáng đừng phố, ạn có thể yên tâm với sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi đạt tiêu chuẩn IP65, giúp chiếu sáng tốt và liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không lo lắng về vấn đề tiêu tốn điện năng hay chi phí cho bảo dưỡng hay lắ đặt mới. Sản phẩm có tuổi thọ rất cao, nó có thể chiếu sáng đến hơn 50.000 giờ, chỉ mới mức tiêu thụ điện là 50W.

Thiết bị với công nghệ led chiếu sáng vượt bâc với công suất thấp nhưng lại cho hiệu suất chiếu sáng cao đã trở nên một bước thay đổi lớn đối với công nghệ chiếu sáng. Vì vậy. hãy trang bị cho mình những sản phẩm tốt nhất trong chiếu sáng, nhất là chiếu sáng được phố để có được nhiều hơn không chỉ là ánh sáng mà còn là an ninh khu vực và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc ngay với chúng tôi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: