Trang chủ » Có nên dùng đèn Led Philips cho cửa hàng áo cưới?

Có nên dùng đèn Led Philips cho cửa hàng áo cưới?

(Ngày đăng: 28-09-2016 14:24:29)
        
Khi mở một thời trang thì hệ thống chiếu sáng cũng là một yếu tố mà người chủ cửa hàng nên lưu tâm. Bởi hệ thống chiếu sáng tốt thì sẽ tạo hiệu ứng đẹp cho mặt hàng của mình, sẽ thu hút khách hàng hơn. Mình có người bạn mở cửa hàng áo cưới và nó đang phân vân không biết có nên lắp đặt đèn led Philips.

 

Cửa hàng áo cưới của người bạn có quy mô cũng khá là lớn, thiết kế với kiến trúc rất đẹp mắt. Những dãy tủ kính chưng bày những bộ váy cưới sáng rõ và cái quan trọng mà nó còn phân vân là cần phải lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho những tủ áo này.

Ban đầu, nó định lắp đèn tuýp compact huỳnh quang kèm theo đèn tuýp màu. Không biết nó nghe tư vấn từ đâu nhưng theo ý của nó là loại bóng đèn này vừa rẻ lại vừa tiết kiệm điện. Suýt nữa bạn mình kêu anh thợ lắp điện tới và mua sắm đèn đóm rồi đấy.

Chẳng biết từ đâu, đến phút cuối, chồng nó nảy ra ý định là sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led Philips. Tất nhiên, ban đầu, bạn mình cũng phản ứng dữ lắm, nhất là khi thấy giá cả đắt đỏ của những chiếc đèn led. Hai vợ chồng tranh luận rất nhiều, cuối cùng anh chồng mới thuyết phục được vợ đồng ý lắp đèn theo ý kiến của ảnh.

Thật ra, ý kiến của anh chồng không phải là vô lý. Bởi những cửa hàng thời trang hoành tráng ở phố hay ở các siêu thị thì vấn đề chiếu sáng bằng hệ thống đèn led không có gì là lạ lẫm nữa. Bởi ánh sáng của hẹ thống đèn led sẽ đem lại cảm giác rộng và sáng mới hơn cho gian hàng, nhất là quần áo, váy cưới, nếu mà lắp hệ thống chiếu sáng bằng đèn sợi tóc hoặc đèn compact thì chất lượng ánh sáng kém sẽ khiến quần áo bày biện trong tủ kính có màu sắc không đẹp, thậm chí nhìn trông bẩn bẩn, cũ cũ mặc dù có thể đó là hàng mới toanh.

Nhìn không đẹp mắt tất nhiên sẽ thiệt thòi rất nhiều,, khách hàng sẽ chê ỏng chê eo hàng trông cũ kĩ chẳng hạn. Lí do này là nguyên nhân khiến hàng hóa của bạn bị ế ẩm, tồn đọng. Tóm lại, chính vì những nguyên do trên, mình nghĩ nên sử dụng đèn led Philips để chiếu sáng trong các gian hàng, cửa hàng thời trang, váy vóc.

Nguồn:
Tag: