Trang chủ » Công ty taxi tải QV dịch vụ chất lượng cao

Công ty taxi tải QV dịch vụ chất lượng cao

(Ngày đăng: 22-04-2016 09:41:06)
        
Một số kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của công ty taxi tải QV trong xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.
 
Công ty taxi vận chuyển nội địa QV là công ty cung cấp hoạt động dịch vụ taxi tải hàng đầu. Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi xin cung cấp một số kinh nghiệm giúp khách hàng nhận ra các đặc điểm của đơn vị có thể cung cấp dịch vụ taxi tải tốt nhất. Khi khách hàng có được kinh nghiệm này có thể loại bỏ các phiền phức, thua thiệt… và thực sự hài lòng khi phải sử dụng dịch vụ taxi tải.
 
Hiện nay trên thị trường hoạt động taxi tải khá nhiều nhà cung cấp, các công ty, các lái xe tư nhân. Hoạt động này khá lộn xộn thể hiện ở những điểm sau:
 
- Giá báo của nhà cung cấp taxi tải  trên điện thoại khác, giá lái xe thu khác (báo giá thấp để đoạt khách, nhưng lại thu cao hơn… bằng nhiều thủ đoạn khác nhau)
 
- Đồng hồ trên xe taxi tải không chính xác khi tính tiền cho khách
 
- Các đòi hỏi ngoài giao  dịch của lái xe taxi tải với khách hàng
 
Nguyên nhân của nhân của lộn xộn này là do :
 
- Đối với các hãng taxi do muốn tăng quy mô, nên họ mở rộng nhiều thành phần bên ngoài treo biển hãng taxi tải  nổi tiếng nhưng hoạt động không theo quy chế của hãng (thực chất họ mua đài, họ không chịu ràng buộc với nhà cung cấp, trừ lệ phí mua đài)… nên lái xe taxi tải tự ý thu tiền với giá cao so với tổng đài. Không những thế họ còn điều chỉnh độ chính xác của công tơ mét hòng trục lợi…  và đòi hỏi vô lý khác.
 
- Đối với xe taxi tải tư nhân thì còn có thể quá đáng hơn… họ có thể bặm trợn hơn nhiều vì họ chẳng ngại gì , cần thiết họ có thể cãi vã, gây gổ… với khách hàng…
 
Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi phải sử dụng dịch vụ taxi tải QV
 
Công ty QV là công ty cung cấp hoạt động dịch vụ taxi tải hàng đầu. Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi xin cung cấp một số kinh nghiệm giúp khách hàng nhận ra các đặc điểm của đơn vị có thể cung cấp dịch vụ taxi tải tốt nhất. Khi khách hàng có được kinh nghiệm này có thể loại bỏ các phiền phức, thua thiệt… và thực sự hài lòng khi phải sử dụng dịch vụ taxi tải.
 
Một số kinh nghiệm đó là :
 
- Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải phải có định vị GPS trên mỗi xe (mặc dù vẫn xem km trên đồng hồ của xe  để kiểm chứng). Bởi hệ thống GPS không thể sai lệch được nó cho chúng ta biết chính xác quãng đường đi, và khi cần có thể đến hãng để kiểm tra lại.
 
- Mọi giao dịch phải qua đài (có GPS) Các công ty taxi có hệ thống theo dõi chính xác hành trình của taxi tải. Các điểm đến, điểm đi,… đều thể hiện và ghi lại trên internet, và thông qua mạng điều hành, quản trị nội bộ… nếu cần thắc mắc, kiểm tra khách hàng hoàn toàn có thể xem xét hành trình… vả lại các công ty thực hiện phương pháp GPS còn có quy trình quản lý nội bộ chặt chẽ, nghiêm ngặt để quản lý lái xe, tính chi phí… và giữ gìn uy tín thương hiệu cho hãng…
 
- Cần nhắc lại các thỏa thuận với lái xe trước khi sử dụng dịch vụ (Giá, phương pháp tính giá, thời gian đợi miễn phí, thời gian đợi trả phí, mức phí đợi ). Khi tính cước cần căn cứ đồng hồ thực thế, các thông số của lái xe ghi lại của lịch trình… và thông tin giá dịch vụ do đài cung cấp để kiểm tra lại và so sánh. Về cơ bản tổng đài dịch vụ taxi vận tải nội địa cung cấp chính xác thông tin và giá cả dịch vụ. (Trong trường hợp có thắc mắc có thể đến tận nơi hãng taxi tải để kiểm tra – vì tài liệu này được lưu trữ 6 tháng).
Nguồn:
Tag: