Trang chủ » Công ty thiết kế web chuyên sử dụng tông màu nhạt trong thiết kế

Công ty thiết kế web chuyên sử dụng tông màu nhạt trong thiết kế

(Ngày đăng: 30-06-2015 16:45:46)
        
Màu sắc là một trong những yếu tố làm cho một website trở nên hấp dẫn người nhìn hơn bao giờ hết. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp chuyên kết hợp những màu sắc nhẹ nhàng lại với nhau giúp khách hàng có được một màu sắc nhẹ nhàng cho website.

Bộ phận designer của Công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn có sự sáng tạo táo bạo, độc đáo đôi lúc phá cách ấn tượng, nhưng đôi khi cũng nhẹ nhàng thật đẹp mắt. Với tông màu nhạt không phải website của bạn sẽ không thu hút hay không ấn tượng, đừng lo về điều này. Bởi đội ngũ thiết kế website của công ty thiết kế web luôn biết cách để tạo điểm nhấn giúp khách hàng bị lôi cuốn hoàn toàn khi nhìn vào website.

Đã lâu lắm rồi, tông màu đậm được sử dụng để gây ấn tượng cho các trang đích đến (landing pages). Màu sắc là một công cụ hiệu quả trong thiết kế web do lợi thế thu hút sự chú ý, lôi cuốn thị giác và khuấy động cảm xúc của khách truy cập. Tuy nhiên, không chỉ có màu sắc đậm mang lại hiệu quả tốt.

công ty thiết kế web

Xu hướng thiết kế sử dụng màu sắc dịu ngọt đang ngày càng tăng. Gam màu này tạo cảm giác dễ chịu và mến khách cho khách truy cập. Rất nhiều lần người ta sử dụng tông màu nhạt để thêm giai điệu dịu nhẹ và thú vị vào trang web của họ. Màu nhạt còn tạo cảm giác nữ tính. Ví dụ, sắc màu nhạt có hiệu quả tốt đối với trang web thời trang dành cho phái nữ

Gam màu nhạt có sức ảnh hưởng rất lớn trên trang web, nhưng cũng không dễ thực hiện. Bạn không muốn trang web của mình nhìn “bạc màu” hoặc quá nữ tính. Đòi hỏi phải có kỹ năng cân bằng giữa gam màu và tông màu.

Để sở hữu được website có gam màu sắc nhẹ nhàng khách hàng có thể liên hệ đến công ty thiết kế web để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nguồn:
Tag: