Trang chủ » CT TNHH Hoàng Trà cung cấp xe tải FAW với thùng chở hàng xe máy cho các doanh nghiệp

CT TNHH Hoàng Trà cung cấp xe tải FAW với thùng chở hàng xe máy cho các doanh nghiệp

(Ngày đăng: 15-10-2014 16:29:29)
        
Trong tuần tháng 3.2007 công ty TNHH Hoàng Trà đã tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm và bàn giao xe tải Ben 19 tấn nhãn hiệu FAW và một số thùng chở hàng xe máy phục vụ ngành khai thác mỏ tại Quảng Ninh.

Việc bàn giao xe này mở ra một triển vọng hợp tác mới giữa công ty Hoàng Trà với các doanh nghiệp khai thác than tại Quảng Ninh trong việc cung cấp xe tải FAW 19 tấn và thùng chở hàng xe máy. Bằng việc cung cấp các xe tải này, các doanh nghiệp khai thác than tại Quảng Ninh sẽ có thêm công cụ để nâng cao khả năng khai thác mỏ.

Trong đợt bàn giao xe và thùng chở hàng xe máy  lần này cho các đơn vị vận tải trong ngành khai thác than, công ty Hoàng Trà bàn giao chủng loại xe tải thùng và xe tải Ben của hãng FAW.

Đây là xe tải thùng và xe ben cùng với thùng chở hàng xe máy đươc sản xuất bởi hãng Ôtô FAW, là một trong những hãng sản xuất ôtô tải lớn nhất của Trung Quốc với sản lượng 1,4 triệu xe/năm và được lắp ráp bởi nhà máy ôtô Thanh Đảo.

Công ty TNHH Hoàng Trà được thành lập năm 1995 và hiện là nhà phân phối chính thức của hãng ôtô HEIBAO Trung Quốc. HEIBAO là một trong những nhà sản xuất ôtô tải lớn nhất của Trung Quốc với công suất hơn 100.000 xe/năm.

Năm 2005, Công ty ôtô Hoàng Trà đã bán ra thị trường gần 1000 ôtô các loại, chủ yếu là xe tải và xe khách đến 29 chỗ ngồi và đạt doanh số hơn 200 tỷ đồng. Hoàng Trà đã có mạng lưới 35 đại lý trên toàn quốc.

Với tính năng nổi trội về động cơ 290PS – 320PS – 360PS, xe tải thùng và xe ben của hãng FAW còn được trang bị thùng chở hàng dài với thể tích 15m3 – 18m3, tải trọng thiết kế từ 15 – 30 tấn. Đây cũng là chiếc xe được sản xuất dựa trên công nghệ và kiểu dáng của công ty Mitsubishi (Nhật Bản). Đặc biệt, với giá thành rẻ hơn từ 35 – 45% so với giá xe của Nhật Bản và Hàn Quốc, sản phẩm sẽ có tính cạnh tranh cao trong thị trường.

 

Xe tải và xe ben của công ty Ôtô Hoàng Trà là sản phẩm chất lượng do hãng ôtô FAW – Giải phóng cung cấp. Đây là một tập đoàn ôtô nổi tiếng và bề dày truyền thống của Trung Quốc. Sản phẩm xe tải được hãng Giải phóng sản xuất dựa trên bản quyền công nghệ của Mishubishi. Giải phóng cũng là hãng xe lớn nhất Trung Quốc hiện đang có các liên doanh với Volkswagen, Toyota. Hiện nay, FAW là hãng ôtô duy nhất của Trung Quốc có văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1997 thực hiện việc phân phối sản phẩm, bảo hành và cung cấp phụ tùng của chính hãng

Nguồn:
Tag: