Trang chủ » Dầu dừa rất tốt nhưng không nên dùng để tấy lông

Dầu dừa rất tốt nhưng không nên dùng để tấy lông

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:38:07)
        
Dầu dừa có tác dụng rất tốt cho việc làm đẹp. Bạn có thể làm mái tóc mềm mại, óng mượt hơn, hay làm mềm da và ngăn quá trình lão hóa da với dầu dừa. Vì trong dầu dừa có chứa chất làm ẩm rất tốt cho da khô, nên dầu dừa cũng giúp ích không nhỏ trong việc tẩy lông.

Dầu dừa rất tốt nhưng không nên dùng để tấy lông

 

Trước khi tẩy lông bằng nhíp hay dao cạo, bạn nên thoa một ít dầu dừa lên da để da không bị khô và thuận tiện hơn trong việc tẩy lông vì dầu dừa đóng vai trò như một chất bôi trơn.

Sử dụng dầu dừa để tẩy lông sẽ làm cho vùng da tẩy lông trở nên mịn màng hơn. Tuy nhiên, nếu không may da bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng và rất khó để phục hồi. Nếu da bạn là da mẫn cảm, khi sử dụng dầu dừa sẽ rất dễ bị viêm nang lâu, da sẽ nổi nhiều mụn nhỏ đỏ rất khó coi, ngoài ra da còn có thể bị thâm đen. Mặc dù có rất nhiều tác dụng tốt cho việc làm đẹp, nhưng không phải ai cũng có kết quả mỹ mãn khi sử dụng dầu dừa.

Để tránh tình trạng xấu trên, cách tốt nhất là bạn nên áp dụng những phương pháp triệt lông đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn. Nếu không muốn gặp phải tình huống tiền mất tật mang thì bạn hãy áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Với công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm an toàn, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, triệt lông vĩnh viễn sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm. Giá thành không cao mà lại an toàn, hơn nữa còn có chế độ bảo hành trên 4 năm, có thể nói phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao sẽ làm bạn hài lòng với số tiền đã bỏ ra. Vừa triệt lông, đồng thời cũng vừa chăm sóc da, kết thúc quá trình trị liệu, lông sẽ biến mất, hơn nữa làn da của bạn sẽ tươi trẻ ngoài những gì bạn mong đợi.

Qúa trình điều trị diễn ra trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian lại không gây đau đớn, bạn sẽ được trải qua những giây phút thư giản trong suốt thời gian điều trị. Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn cũng như được cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho việc làm đẹp. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra khi áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn, vì vậy, tại sao không thử!

 

Nguồn:
Tag: