Trang chủ » Đèn cao áp sân bóng đá nhân tạo

Đèn cao áp sân bóng đá nhân tạo

(Ngày đăng: 16-02-2015 10:38:30) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
        
Hoàng phát Philips sẽ cung cấp các loại bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo của hãng Philips đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn ánh sáng và chất lượng tốt nhất.

Nhưng để đạt được hiệu quả đó thì quý khách cần phải có kiến thức về cách thiết kế độ sáng và chọn lựa loại đèn cao áp sân bóng nhân tạo của mình. Hệ thống chiếu sáng đúng tiêu chuẩn, bền sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh tế cao trong quá trình hoạt động kinh doanh sân bóng đá mini.

Có thể chọn loại đèn cao áp philips cho hệ thống chiếu sáng  sân bóng nhân tạo, với độ bền và tuổi thọ của bóng philips các doanh nghiệp sẽ không mất thêm nhiều chi phí như bảo trì, thay thế bóng hỏng. Quý khách nên chọn loại đèn cao áp sân bóng Metal có ánh sáng trắng với công suất 400W để phục vụ cho quá trình kinh doanh sân bóng đá mini  của mình.

Để đáp ứng nhu cầu độ sáng cho sân bóng đá mini thì ngoài đèn cao áp cần kết hợp với bộ bóng đèn cao áp, chóa đèn và phụ kiện tăng phô, kích tụ sẽ hoàn hảo hơn nếu đầy đủ các phụ kiện.

Chóa đèn ngoài việc được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có thể chịu được môi trường khắc nghiệt của thời tiết nhờ nó làm từ nhôm tĩnh điện và chất oxy hóa cao và ngoài ra sức chịu ẩm cao và phân phối ánh sáng đồng đều.

Trong quá trình sử dụng độ quang thông của bóng không bị xuống cấp. Đồng thời nó có bộ chống rung sốc và hoàn toàn không có chứa chất độc hại. Đối với bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo loại metal halide dạng ống thẳng Philips. Bóng có thể được khởi động ở mức điện áp dưới 540V, có ánh áng trắng với tuổi thọ tương đương 28.000 giờ.

Quý khách nên chọn tăng phô, kích tụ theo bóng Philips để tránh các tình trạng bóng cháy hoặc nhanh hư hỏng. và để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết hợp lý quý khách cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.và việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Nguồn:
Tag: