Trang chủ » Đèn led duhal downlight DF-S 602 7W

Đèn led duhal downlight DF-S 602 7W

(Ngày đăng: 29-05-2015 10:57:36) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Với công nghệ led đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản duhal đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tuyệt vời. Và đèn led duhal downlight DF-S 602 7W chính là một trong số những sản phẩm đó.

Đèn led duhal downlight DF-S 602 7W sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích vượt trội như: chất lượng ánh sáng hoàn hảo, màu sắc dễ chịu, thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm, tuổi thọ cao, an toàn và cũng rất thân thiện…

den-led-duhal-DDF-S602

- Với công suất 7W đèn có thiết kế tương đối nhỏ gọn thích hợp trong việc chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau.

- Đèn có chiều dài là 130mm và kích thước lỗ khoét là 112mm.

- Dùng đèn led duhal downlight DF-S 602 7W để chiếu sáng trong không gian rộng sẽ giúp bạn cảm nhận được những hiệu quả tối ưu mà sản phẩm mang đến.

- Được sản xuất dựa trên chất liệu cao cấp hiện đại, không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

- Với công nghệ chip led có khả năng phát quang cao đèn led duhal giúp mang đến nguồn sáng tập trung và độ sáng hoàn hảo nhất.

- Tuổi thọ của đèn lên đến 30.000h sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ lớn từ đó giảm chí phi cho người sử dụng.

- Chất liệu nhôm cao cấp ở chóa đèn làm đèn DF-S 602 7W còn giúp đèn hoạt động hiệu quả hơn.

- Bạn có thể sử dụng sản phẩm để chiếu sáng ở những không gian như: trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, phòng hội họp…

Để biết thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi đèn led duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Duhal Hoàng Phát theo hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: