Trang chủ » Đèn led Philips dạng thanh, đèn capsule và dạng tuýp

Đèn led Philips dạng thanh, đèn capsule và dạng tuýp

(Ngày đăng: 03-10-2016 12:01:15)
        
Thật ra, nếu nói đến bóng đèn led Philips thì có rất nhiều dạng, không phải ngẫu nhiên ta chọn một dạng để sử dụng mà phải tùy thuộc theo tính năng, đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Để đáp ứng cho nhu cầu ấy có 3 dạng cũng rất hay sử dụng là dạng thanh, capsule, dạng tuýp

Đèn led Philips dạng thanh, đèn capsule và dạng tuýp

 

Đèn led Philips essential bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho đèn dạng thanh cũng như những dạng khác thì bóng đèn này có nhiều công suất khác nhau  8W, 40W, …Bóng đèn led Philips Essential xứng đáng với giá tiền bỏ ra mang lại nhiều tính năng vượt trội nhất, tiết kiệm tới 80% so với bóng đèn cũ hay gọi là bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn led Philips là sản phẩm cạnh tranh, có thể nói thay thế cho dòng cũ vừa chất lượng, vừa tin cậy và giá cả phải chăng. Mức tiết kiệm điện nói một cách chung chung tiết kiệm điện năng nhiều, tuy nhiên mỗi loại có mức tiết kiệm khác nhau tùy  công nghệ. Với bóng đèn này thì an tâm sử dụng, giảm năng lượng, giảm thải khí cabon.

Thật tuyệt vời đó là bước tiến vượt bậc cho một môi trường sống tốt đẹp.Tiết kiệm năng lượng thật hoàn hảo, so với các dạng bóng đèn cũ thì đèn led Philips sáng rõ hơn nhưng không vì thế mà  năng lượng cung cấp nhiều hơn , thực tế ánh sáng nhiều hơn mà điện thì vẫn không thay đổi. Bóng đèn led Philips genie tiết kiệm năng lượng cho đèn dạng thanh, ánh sáng trắng ấm, có công suất nhiều loại 8W, 40W. Chọn bóng đèn này hình dáng nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Tuy bóng nhỏ nhưng hiệu suất thì cao. Bóng đèn capsule halogen  ánh sáng lấp lánh, điều chỉnh ánh sáng cao cấp. Đây là bóng đèn tiết kiệm hữu ích và đầy sáng tạo, điều chỉnh ánh sáng cao cấp.

Kích thước vừa nhỏ, vừa gọn có thể kết hợp với các phụ kiện nội thất khác một cách hoàn hảo làm cho căn nhà bạn hiện đại và thẫm mỹ. Bóng đèn led Philips dạng tuýp ứng dụng tiên tiến công nghệ các sản phẩm bóng đèn led Philips với thiết kế tiêu chuẩn sử dụng hình dáng tương đương với các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

Nguồn:
Tag: