Trang chủ » Đèn Led Philips downlight âm trần 44082

Đèn Led Philips downlight âm trần 44082

(Ngày đăng: 09-01-2016 10:33:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Đèn Led Philips 44082 vỏ đèn có màu trắng mang lại sự sang trong và đẳng cấp cho nội thất nhà bạn.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm chất lượng của một hãng thiết bị điện uy tín nhưng yêu cầu giá cả phải hợp lý, hỗ trợ mạnh về mặt kinh tế? Hãy thử một sản phẩm bóng đèn led Philips 44082 cho không gian nhà bạn.

Bạn mong muốn ngôi nhà mới xây của mình trở nên sang trọng, tinh tế hay bạn đang muốn tân trang cho ngôi nhà cũ tạo được sự khác biệt, mới lạ gây được ấn tượng mạnh, khác xa với không gian nội thất trước kia? Thì đây, bộ đèn Downlight âm trần L 7W 44082 của Philips sẽ có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu chiếu sáng do các bạn đặt ra.

Với thiết kế hiện đại và đặc biệt là một mẫu đồng bộ nguyên khối lịch lãm, trang nhã của hãng điện tử hàng đầu thế giới – Philips – tích hợp công nghệ led mới nhất vào toàn bộ bóng đèn led Philips đảm bảo sẽ mang đến chất lượng vượt trội như bạn mong muốn. Đạt đến 15.000 giờ chiếu sáng nên mang lại độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn những sản phẩm thông thường, sản phẩm này không những tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế mà còn tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: