Trang chủ » Đèn pha Led dịu nhẹ với thị giác người nhìn

Đèn pha Led dịu nhẹ với thị giác người nhìn

(Ngày đăng: 13-02-2016 19:29:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Bạn đang tìm một thiết bị chiếu sáng hiện đại và có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà mình muốn? Đèn pha Led là “ứng cử viên” sáng giá nhất trong thời điểm hiện nay.

Được biết đến là sản phẩm áp dụng thành công công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất của thế giới, khắn phục những hạn chế của các thiết bị truyền thống như đèn huỳnh quang, sợi đốt,... còn chưa giải quyết được.

Giờ đây, đèn pha Led đang được sử dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống từ học tập, lao động đến giải trí.

 

đèn pha Led dịu nhẹ với thị giác người nhìn

 

Đèn được dùng để chiếu sáng những khoảng không gian rộng lớn, ngoại thất. Công suất của sản phẩm vô cùng đa dạng với nhiều loại lớn, nhỏ khác nhau, có những thiết bị dùng đến 2-3 chip Led mới phát huy hết hiệu suất chiếu sáng của mình.

Ánh sáng đèn phát ra không chứa cac tia cực tím, tia hồng ngoại nên không gây hại cho mắt.

Cường độ ánh sáng dịu nhẹ, không tạo cảm giác khó chịu, không gây nhức mắt, mỏi mắt và tình trạng đau nửa đầu.

Đèn pha Led được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65, chống trầy xước, chống bào mòn hoàn hảo.

Cấu trúc đèn chắc chắn không để xảy ra hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng điện.

Đèn pha Led ngày càng được nâng cao về mẫu mã cũng như chất lượng, trong tương lai hứa hẹn sẽ ra mắt người tiêu dùng những thiết bị hoàn hảo và đột phá hơn nữa.

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: