Trang chủ » Đèn pha Led Rạng Đông dẫn đầu về chất lượng

Đèn pha Led Rạng Đông dẫn đầu về chất lượng

(Ngày đăng: 11-12-2015 14:38:25) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đánh dấu bước đổi mới đó là sự ra đời của đèn pha Led Rạng Đông với những ưu điểm vượt trội so với những loại bóng đèn hiện có.

Công ty Rạng Đông là ột trong những doanh nghiệp không ngừng đổi mới, sáng tạo các thiết bị chiếu sáng và nguồn sáng.

Đèn pha Led Rạng Đông được sản xuất với hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Đèn có thể đưa và sử dụng mà không cần có thiết bị kèm theo.

 

Thân đèn pha Led được thiết kế bởi lớp hợp kim nhôm cao cấp bảo vệ chip Led khỏi những tác động của ngoại lực và tản nhiệt tốt, tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện. Tấm kính cường lực dày, giúp bảo vệ bộ đèn tránh vỡ và phân bố lượng ánh sáng đồng đều.

Đèn có nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng việc chiếu sáng những khoảng không gian khác nhau. Công suất chiếu sáng lớn, lượng tiêu thụ điện năng nhỏ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một phần chi phí. Màu sắc ánh sáng vừa đủ, không gây ra các bệnh về mắt: nhức mắt, mỏi mắt,... Độ bền của đèn không bị tác động bởi số lần bật hay tắt đèn.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn có tinh thần trách nhiệm với khách hàng công ty Rạng Đông luôn đáp ứng được những nhu cầu chiếu sáng mà người tiêu dùng hướng đến. Hãy để đèn pha Led Rạng Đông đồng hành cùng bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: