Trang chủ » Đèn pha Led tiêu điểm tạo điểm nhấn cho không gian

Đèn pha Led tiêu điểm tạo điểm nhấn cho không gian

(Ngày đăng: 22-12-2015 11:49:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Nếu bạn muốn một sản phẩm, một vị trí nào đó trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn và tập trung sự chú ý của người khác vào đó thì đèn pha Led tiêu điểm chính là lựa chọn tốt nhất.

Đèn pha Led tiêu điểm là loại đèn Led chiếu sáng điểm, mang lại sự tinh tế trong chiếu sáng.

Trong một không gian rộng lớn, nếu chỉ dùng một loại đèn để chiếu sáng đồng đều thì tất cả nội thất, sản phẩm trưng bày trong không gian đó trở nên bình thường như nhau. Sự chú ý của mọi người cũng bị phân tán theo nhiều hướng và không bị thu hút bởi một sản phẩm hay vị trí đặc biệt nào. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng quên đi.

 

 

Đèn pha Led tiêu điểm với thiết kế chiếu sáng điểm sẽ làm nổi bật đúng vị trí mà người dùng mong muốn. Đèn có hai loại màu ánh sáng khác nhau để khách hàng lựa chọn theo ý thích: màu vàng sang trọng hoặc màu trắng trang nhã. Dù là tập trung chiếu sáng điểm để làm nổi bật không gian nhưng ánh sáng mà đèn pha Led tiêu điểm phát ra không rực rỡ chói mắt mà ngược lại rất nhẹ nhàng khiến cho những người đang ở trong không gian đó có cảm giác tự nhiên, thoải mái.

Mỗi vị trí được đèn chiếu đến sẽ trở nên đặc biệt hơn, nổi bật hơn và sẽ là điểm nhấn thật tinh tế cho không gian của bạn.

 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: