Trang chủ » 'Đẹp về view - ngon về lẩu' chỉ có tại Hoàng Yến Hotpot.

'Đẹp về view - ngon về lẩu' chỉ có tại Hoàng Yến Hotpot.

(Ngày đăng: 24-07-2014 14:56:17)
        
Hoàng Yến Hotpot không ngừng sáng tạo và tận dụng tối đa các thành phần, nguyên liệu đặc biệt là ở các thể loại rau củ, các món đi kèm hòa quyện vào nhau tạo nên "Nước lẩu đặc trưng" cho từng vùng miền.
"Lẩu" trong Tiếng Anh được gọi với cái tên quen thuộc là "Hotpot" - cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm từ các thực khách khắp nơi trên thế giới. Việt Nam là một trong các nước thuộc  Châu Á được yêu chuộng về thể loại ẩm thực này.
 
 
Lẩu Việt Nam khác với Lẩu của thế giới ở cách nấu và cách thưởng thức, nguyên liệu dành cho Lẩu cũng đậm chất Việt Nam. Tại Hoàng Yến Hotpot, chúng tôi tự hào trong việc tìm hiểu, khám phá, không ngừng sáng tạo và tận dụng tối đa các thành phần, nguyên liệu đặc biệt là ở các thể loại rau củ, các món đi kèm hòa quyện vào nhau tạo nên "Nước lẩu đặc trưng" cho từng vùng miền.
 
Tọa lạc tại 2 khu vực đắc địa của thành phố, Hoàng Yến Hotpot không chỉ khiến thực khách thư giãn với không gian đẹp, chuyên nghiệp và đầy thư giãn; tạo cơ hội cho các vị khách có được sự nghỉ ngơi trọn vẹn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
 
Một bữa trưa không làm bạn phải suy nghĩ quá nhiều trong khâu chọn lựa. Nhanh, gọn, tiện lợi với những Combo đã được thiết kế một cách bài bản, hợp lý mà cũng không thiếu đi sự đa dạng và đầu tư  kỹ lưỡng trong từng thành phần.  
 
Không ngừng học hỏi chính là cách chúng tôi cân bằng, dung hòa để đem đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ giữa Lẩu từ các nước khác nhưng vẫn rất Việt Nam: bạn sẽ hài lòng với Lẩu Thái chua cay hay Lẩu Nhật thật đậm đà. ...hoặc đôi khi chỉ đơn giản là những chủ đề được trò chuyện râm ran về phong cách ẩm thực, văn hóa từng vùng miền từ Nam chí Bắc được lấy cảm hứng từ Lẩu Nam Bắc thơm ngon.
 
 
 
Chúng tôi đã chạm đến trái tim của khách hàng trong những năm qua ở sự tinh tế trong cách bài trí, đơn giản trong khâu chọn lựa, và đầy ý nghĩa được chắt lọc từ thông điệp của các món ăn.
 
Với tiêu chí ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lý, tạo tính gắn kết cho các thực khách thông qua Phần SETLUNCH LẨU đặc biệt phù hợp với dân công sở, hội nhóm kinh doanh, bạn bè tụ tập ....
 
 
 
Đến Hoàng Yến Hotpot để có cơ hội tận hưởng Lẩu các thể loại, dịch vụ thân thiện, không gian ấm cúng, khám phá văn hóa ẩm thực thế giới nói chung và ẩm thực Việt Nam nói riêng.
 
Dành chút thời gian để  liên hệ với chúng tôi nhé!
Nguồn: Báo 24h
Tag: