Trang chủ » Địa chỉ mua bán các loại máy đầm dùi cũ và mới

Địa chỉ mua bán các loại máy đầm dùi cũ và mới

(Ngày đăng: 06-05-2015 17:16:54)
        
Máy đầm dùi là một trong những thiết bị chuyên đầm các loại bê tông đã được định hình sẵn trong khuôn, coppha và cần có một kết cấu vững chắc bằng cách đầm nó thật chặt.

máy đầm dùi

Công ty BBQV là một trong những công ty chuyên mua mà bàn các thiết bị xây dựng từ cũ cho tới mới. Tại đây bạn cso thể mua được rất nhiều loại máy móc, thiết bị, phụ tùng trong ngành xây dựng. Tới đây công ty mở ra thêm một mặt hằng mới, tại đây bạn sẽ được mua hoặc bán những chiếc máy đầm dùi tốt nhất. Công ty có hẳn một đội ngủ nhân viên và máy móc để lắp rắp và sữa chữa tất cả các loại máy đầm dùi. Bạn sẽ được mua những chiếc máy đầm dùi chính hãng tốt nhất hoặc máy cũ được được sữa chữa tốt, ngoài ra công ty còn thu mua tất tần tật các thiết bị, phụ tùng còn sử dụng được của máy đầm dùi.

Máy đầm dùi là máy đầm trong xây dựng với nhiệm vụ chủ yếu là dầm bê tông có độ dày trên 25cm. Tại các công trình xây dựng lớn việc đổ bê tông hết sức quan trọng, bạn phải đảm bảo được kết cấu bê tông vững chắc, không bị rỗ, chứa không khí,... Để làm được vậy người ta phải dùng tới các loại máy đầm bê tông, nhưng với các lớp bê tông cần được đổ có độ dày cao thì mấy đầm bình thường không thể đảm bảo được kết cấu bê tông bên trong mà phải sử dụng tới máy đầm dùi chuyên dụng dùng để sử dụng để dầm bê tông trụ, nền, ...

Nguồn:
Tag: