Trang chủ » Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ có nhiều ưu đãi

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ có nhiều ưu đãi

(Ngày đăng: 05-10-2016 17:34:54)
        
Hiện nay trên thành phố lớn Hồ Chí Minh có đếngần ba trăm công tylàm về mảngvận chuyển hàng Quốc tế, trong đó số lượng công ty chuyển phát nhanh đi Úc chỉ đứng sau công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Trong nhiều năm qua càng ngày càng phát triển mạnh do thế có rất nhiều chương trình khuyến mãi về gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tương ức những giá cước phí mà khách hàng thánh toán vận chuyển hàng điÚc rẻ nhất dành cho.

 Đối với những khách háng sử dụng dịch vụ trong thời gian này sẽ được giảm cước phí khá nhiều, có thời điểm siêu ưu đãi chỉ 0 đồng vô cùng đặc sắc. Có thời gian khách hàng được giảm phần trăm thanh toán theo tuần nếu ửu dụng dịch vụ lâu dài.

Đặc biệt nhiều công ty hiện nay sử dụng hình phát thẻ ưu đãi lớn, hay còn gọi thẻ thành viên, để khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất, nhằm giữ chân khách hàng lâu dài. Mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có thể tích điểm lâu dài, rồi được đổi thành quà tặng lớn vào những dịp lễ lơn. Những phần quá hấp dẫn mà công ty chuyển phát nhanh dành tặng.

Các công ty làm lâu dài, luôn đi đầu trong những chính sách ưu ái khách hàng, luôn khiến khách hàng thân quen với công ty, tạo cảm giác gần gũi. Do thế nhiều doanh nghiệp lớn hầu như chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế một công ty lâu năm, ít khi thay đổi sang công ty khác.

Vì với một số công ty khác sẽ có những hình thức vận chuyển khác nhau. Đặc biệt nếu tiếp tục gắn bó với công ty vận chuyển đó, các doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều về mặt tinh thần, chất lượng, cũng như hình thức vận chuyển tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời, nhưng nhiều công ty vẫn còn non kém, lời nói không đi đôi với chất lượng, khiến cho khách hàng mất niềm tin và không còn muốn sử dụng gắn bó nữa. Do vậy hay lựa chọn cho mình nhưng công ty vận chuyển uy tín để có nhũng ưu đãi lớn mỗi năm nhé.

Nguồn:
Tag: