Trang chủ » Diệt côn trùng

Diệt côn trùng

(Ngày đăng: 05-10-2016 11:41:02)
        
Nhà bạn đang ở thường xuất hiện nhiều loại côn trùng như : Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián tấn công, chúng luôn gây ra phiền toái cho bạn, thậm chí làm cho bạn mất ngủ, và luôn đau đầu về việc phải diệt côn trùng như thế nào.

Trước hết bạn phải kiểm tra điều kiện vệ sinh xung quanh nhà mình đã đảm bảo sạch sẽ chưa? Vì việc điều kiện vệ sinh là quan trọng nhất trong các bước kiểm soát côn trùng vì chúng sản sinh ra muỗi, nếu nhà bạn có sân vườn,hoặc gần các kênh mương, hồ, khu nước đọng, chắn chắn rằng bạn cần phải diệt loăng quoăng quanh khu vực bạn đang ở.

Đối với Ruồi, nếu nhà bạn ở gần khu vực chế biến hải sản, hoặc đối với nhà hàng có nhiều thức ăn hải sản , sẽ thu hút ruồi từ các nơi bay tới. bạn cần phải đóng các cửa ra vào , hoặc dùng các phương pháp bẫy Ruồi, hay phun thuốc diệt Ruồi nếu số lượng chúng quá nhiều.

Nếu nhà bạn có hệ thống thoát nước chắn chắn rằng nhà bạn sẽ có Gián, , chúng thường xuất hiện vào ban đêm, và có thấy ban ngày nếu số lượng chúng quá đông..
Bạn cần tiêu diệt chúng bằng các loại thuốc diệt côn trùng, diệt Gián và xịt định kỳ 1 tháng 1 lần .

* Xử lý côn trùng đợt đầu: 

Chúng tôi sẽ tiến hành phun hóa chất tồn lưu ( phun Sương,) lên khắp các khu vực của tòa nhà, công ty, xí nghiệp… để diệt côn trùng gây hại (ruồi, muối, kiến, gián..) Hóa chất được sử dụng có độ tồn lưu cao ( hóa chất ngoại nhập BAYER của Đức) để áp dụng cho các khu vực nhà riêng, văn phòng,…đây là hóa chất không mùi, không màu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và được cấp phép của Bộ Y Tế. 

Nguồn:
Tag: