Trang chủ » Đọc truyện Trạng Quỳnh cười té ghế

Đọc truyện Trạng Quỳnh cười té ghế

(Ngày đăng: 25-05-2015 21:37:57)
        
Đối với nhiều người, đọc truyện Trạng Quỳnh không chỉ là cách để nâng cao tiếng cười sảng khoái cho người đọc mà còn giúp họ có cái nhìn thông thái hơn vào mọi vấn đề trong cuộc sống.

Đọc truyện Trạng Quỳnh cười té ghế

Đọc truyện Trạng Quỳnh thật ra không chỉ đơn giản là mẫu chuyện cười hài hước mà đây chính là một trong những cách để thể hiện và ngẫm nghĩ về một xã hội phong kiến với sự đả kích thật mạnh mẽ và sâu sắc đến giai cấp phong kiến. Từ những người đi đầu như Nho sĩ đến Phú hào, quan lại, chúa Trịnh… với sự kệt cỡm và khó lòng. Trong các mẫu truyện Trạng Quỳnh người đọc luôn cảm nhận được hệ thống giáo lý quen thuộc đó chính là đề cao ý thức dân tộc, liên quan trực tiếp và đầy thông minh khi nội dung đều hàm ý khi mang tính quán xuyến toàn bộ hệ thống nhà nước dang dở để nói lên bộ mặt xã hội đôi lúc hụt hẫng, mục rỗng nhưng lại dễ gây tiếng cười như mẫu truyện châm biếm.

Khi đọc truyện Trạng Quỳnh bạn sẽ thật sự cảm nhận được cảm giác châm chiếm như việc nói bóng và nói gió như một kích đòn ngầm để đả kích của những người khôn ngoan không nói ra. Đây quả thực là một trải nghiêm tuyệt vời đúng không nào? Nếu bạn nào chưa đọc truyện Trạng Quỳnh thì đọc ngay bây giờ vẫn còn kịp đấy nhé.

Đọc truyện trạng quỳnh hay và mới nhất tại thegioihinhanh.com

>> Dê đực chửa..

>> Cồn Trạng Lột

>> Thiết Chúa Đại Phong

>> Chọi Gà

>> Đất nứt con bọ hung..

>> Đầu to bằng cái bồ

>> Truyện cười Quỷnh và Quỳnh

>> Trạng chết chúa cũng băng hà

>> Lễ tế sao

>> Đào Trường Thọ

 

Nguồn:
Tag: