Trang chủ » Đồng hành cùng môi trường xanh – sạch – đẹp với bóng đèn Led

Đồng hành cùng môi trường xanh – sạch – đẹp với bóng đèn Led

(Ngày đăng: 07-12-2015 09:39:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Hãy chung tay góp sức xây dựng hành tinh xanh cùng bóng đèn LED phòng sạch

Luôn trăn trở với những nhu cầu xã hội đặt ra, làm sao trong quá trình sử dụng đèn chiếu sáng không làm ô nhiễm bầu khí quyển xung quanh? Một câu hỏi vô cùng thiết thực, bổ ích nhưng vô cùng khó khăn trong viêc đưa ra câu trả lời.

Bài viết sau sẽ đưa cho bạn lời gợi ý để tìm đến câu trả lời thỏa đáng cho bản thân mỗi người với bóng đèn LED phòng sạnh.

Đèn LED phòng sạch được dùng trong môi trường tinh khiết. Thiết kế vô cùng đặc biệt với khả năng chống bám bụi cao, chống được bức xạ, cháy nổ sản phẩm là thiết bị hữu ích phục vụ hoạt động tiêu dùng.

Bên cạnh đó đèn led Philips này có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ tương đương với 10 năm sử dụng giúp người tiêu hạn chế được nhiều kinh phí trong quá trình thay thế, mua mới sản phẩm làm ảnh hưởng đến hoạt động làm việc.

 

 

Bóng đèn LED phòng sạch có cấu tạo gồm 1 khung tản nhiệt được làm bằng nhôm, điện áp sử dụng thấp và nguồn sáng không tỏa nhiệt đem lại không khí làm việc dễ chịu. Một ưu thế cần phải kể đến là màu sắc ánh sáng trung thực, rõ nét. Chỉ số hoàn màu CRI cao, đảm bảo màu sáng bền bỉ, chất lượng.

Là dòng đèn xanh tiết kiệm năng lượng, đèn Led phòng sạch đáp ứng được nguồn sáng không gây chói mắt, không chứa bức xạ, bảo vệ tốt sức khỏe đôi mắt của người tiêu dùng và góp phần làm xanh sạch môi trường.

 

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: