Trang chủ » Đồng hồ Rolex RL13-ID47 nam tính và sang trọng

Đồng hồ Rolex RL13-ID47 nam tính và sang trọng

(Ngày đăng: 17-09-2015 16:18:07)
        
Mẫu đồng hồ Rolex RL13-ID47 với phong cách đầy nam tính và cực kì sang trọng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái mạnh, đây cũng là một sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này.

Chiếc đồng hồ Rolex RL13-ID47 Oyster Perprtual này được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và viền bezel Tachymeter, 3 núm chỉnh giờ được chạm khắc đầy ấn tượng cùng với mặt quay số 6 kim 3 đồng hồ nhỏ thể hiện chức năng Chronograph hiện đại. Mẫu thiết kế khá quen thuộc theo phong cách thể thao nhưng cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng.

đồng hồ Rolex

Chiếc đồng hồ sử dụng tông trắng bạc làm toát lên vẻ đẹp hết sức hiện đại và cực kì sang trọng. Đường nét lớn mạnh mẽ và nam tính khiến cho sản phẩm đồng hồ Rolex RL13-ID47 này được lòng nhiều khách hàng trên toàn thế giới, thể hiện một phong cách bản lĩnh và sự nam tính, cực kì phong độ cho người sử dụng.

Sản phẩm đồng hồ Rolex RL13-ID47 với dây đeo chắc chắn, toàn bộ đường làm từ thép không gỉ trắng sáng tạo nên cảm giác đầy quyến rũ và dễ dàng thu hút sự lựa chọn của phái mạnh. Các chàng trai khi sử dụng chiếc đồng hồ này không chỉ trở nên thật phong độ mà còn khẳng định được đẳng cấp của mình trong xã hội.

Nguồn:
Tag: