Trang chủ » Game nấu ăn hay cho con gái!

Game nấu ăn hay cho con gái!

(Ngày đăng: 07-11-2014 21:30:06) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://saigongame.com/game-nau-an/
        
Bạn đã coi chương trình Vua Đầu Bếp trên TV chưa, đó hẳn là những bữa tiệc về thức ăn cho khán giả với những sức thái, hương vị và sự đa dạng tuyệt vời của ẩm thực khắp nơi. Bạn đã coi chương trình Vua Đầu Bếp trên TV chưa, đó hẳn là những bữa tiệc về thức ăn cho khán giả với những sức thái, hương vị và sự đa dạng tuyệt vời của ẩm thực khắp nơi Game nấu ăn hay cho con gái! . Bạn chỉ coi qua màn ảnh nhỏ thôi mà đã phát thèm rồi phải không nào ?

Là con gái thật tuyệt! Đó là tên của một bài hát rất dễ thương phải không các bạn? Game nấu ăn hay cho con gái! Là con gái, các bạn có thể dành thời gian để điệu đà một chút, nhõng nhẽo một chút để thu hút cái nhìn của bạn khác giới, tuy nhiên, có một lợi thế nữa hẳn các bạn ai cũng biết, đó là hãy trổ tài nấu nướng cho các chàng trai mà bạn đem lòng yêu mến thưởng thức, chắc chắn không chỉ có một chàng trai, mà là nhiều chàng tai điêu đứng trước tài năng nấu ăn của bạn đấy!
Trong từng cái cắn, từng miếng ăn, chàng trai đó sẽ được nếm chính tình yêu mà bạn đã chất chứa trong món ăn. Game nấu ăn hay cho con gái! Bella kể lại rằng, một ngày tình cờ gặp người bạn cũ, Bella đã say nắng với cả ba chàng trai đi cùng với cô bạn cũ của mình, mỗi chàng một cá tính, Bella đã đem lòng thầm thương trộm nhớ ba chàng trai ấy. Với sở thích nấu ăn của mình, Bella quyết định trổ tài nấu ăn để tấn công cả ba chàng trai. Trong game Bellas Nấu Ăn – Bellas’s Love Kitchen này, bạn sẽ cùng Bella làm những món ăn rất yêu thích của từng chàng trai, nào là nhồi, nào là cắt,là nướng,…bạn sẽ cùng Bella đong đầy tình yêu để thực hiện từng công đoạn của quy trình nấu món ăn cho đến khi thành phẩm. Đây là một game vui miễn phí hiện được rất nhiếu bạn gái yêu thích đấy các bạn.

 


Nào hãy nhanh tay tham gia ngay vào game bạn gái nấu ăn hay này để giúp Bella ghi điểm thật cao trong mắt các chàng trai các bạn nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi 1 game khác là trò chơi Vua Đầu Bếp để nâng cao kiến thức nấu ăn cho mình, góp phần thúc đẩy hạnh phúc gia đình cho cuộc sống sau này nữa bạn nhé.

Đến với game Vua Đầu Bếp, Game nấu ăn hay cho con gái! một trò chơi rất hay sẽ mang bạn đến với thế giới ẩm thực tuyệt vời. Với những món ăn về phô mát ngon tuyệt, bạn có thể sẽ học được cách làm những món ăn đó rất ngon đấy. Hãy bắt đầu thử sức với khả năng nấu nướng của mình nhé.
Trong game bạn gái nấu ăn này, bạn sẽ được thử sức với 4 món ăn rất ngon là Gallo Pinto, Bánh Pho mát việt quất, bánh phô mai chay, và cá mòi với nước sốt kabayaki. Nghe tên các món ăn thôi mà bạn đã thấy thèm thuồng rồi phải không nào ? Mỗi món ăn, bạn sẽ được biết đến những cách làm và công thức khác nhau. Hãy nhanh tay ghi nhớ công thức đó nhé các bạn, hoặc nếu bạn có trí nhớ không tốt thì có thể ghi lại cũng được. Món Gallo Pinto sẽ là một hỗn hợp gồm hành, ớt xanh, tỏi, dầu ô liu, đậu đen, bột thì là, tiêu, cơm, tương ớt, muối, nước đậu. Các công đoạn như đặt chảo lên bếp, bật lửa vừa, cho dầu vào đợi sôi và phi hành tây, xào, trộn đều, đổ các nguyên liệu là cơm, đậu,… vào bếp, đều sẽ được hướng dẫn rất chi tiết và tỉ mỉ. Việc của bạn cần phải làm là thực hiện chúng thật khéo léo và chính xác thôi nhé.
Sau khi đã hoàn tất các món ăn trong trò chơi hay này, đừng ngại mà thử sức ngay ngoài đời bạn nhé. Có thể lần đầu còn chưa ngon, nhưng càng ngày tay nghề của bạn sẽ càng tốt lên với những món ăn độc đáo này đấy.
Một trò chơi khác cũng rất thú vị là hãy nhấp vào trang saigongame.com của chúng tôi, bạn hãy thử sức nhé.

Nguồn: saigongame.com
Tag: