Trang chủ » Giá bán của các xe đẩy hiện nay như thế nào

Giá bán của các xe đẩy hiện nay như thế nào

(Ngày đăng: 04-05-2016 17:25:34)
        
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe đẩy dành được thiết kế gọn nhẹ và vô cùng tiện dụng, song với đó thì giá của sản phẩm cũng có sự khác nhau rất nhiều.

Các mẹ thường có nhu cầu mua xe đẩy em bé cho con thường quan tâm đến giá cả rất nhiều coi thử tài chính của mình có phù hợp với chiếc xe đẩy này hay không?

Chúng ta có thể tham khảo giá bán của các loại xe đẩy được bán trên thị trường như sau:

Xe đẩy trẻ em 720 bập bênh được bán với giá 950 phù hợp với bé từ 1- 3 tuổi với thiết kế thông minh có thể đẩy hai chiều coi là một sự lựa chọn tốt.

Xe đẩy trẻ em 7210W với giá 490 là một trong những xe đẩy giá rẻ nhất được các bà mẹ ưa chuộng nhất với mái che rộng thoáng mát phù hợp với trẻ.

xe đẩy em bé

Hay một số loại cũng thương hiệu nhưng giá bán lại khác nhau như:

Xe đẩy cho trẻ hai chiều Gluck C-68 với giá 2.990.000 là loại xe đẩy hai chiều có thể xoay thoải mái, tựa lưng có ba nút điều chỉnh nằm, ngã, ngồi với dây đai an toàn chắc chắn nên mẹ có thể yên tâm cho trẻ sử dụng.

Xe đẩy cho trẻ hai chiều Gluck C- 22D với giá 2.850.000 loại xe được thiết kế với khung xe chắn chắn, bánh xe giảm xóc, có thể điều chỉnh mọi tư thế.

Xe đẩy cho hai trẻ hai chiều Gluck  C-2 với giá 1.485.000 là loại xe hai chiều thuận lợi mang lại sự thoải mái cho trẻ, với thiết kế đảm bảo sự an toàn mang tiêu chuẩn châu âu.Và một số thương hiệu khác nữa.

Vì vậy có thể thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá và sản phẩm khác nhau nên bạn hãy lựa chọn cho mình một giá cả phù hợp với tài chính nhất.

Nguồn:
Tag: