Trang chủ » Giá đồng hồ omega deville cao nhất dành cho nam

Giá đồng hồ omega deville cao nhất dành cho nam

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:39:20)
        
Dòng sản phẩm deville của omega mang vẻ đẹp cổ điển và đầy thanh lịch, trong đó có những sản phẩm giá trị cực cao. Cùng tham khảo giá đồng hồ omega deville cao nhất hiện nay.

 

 

De Ville Omega Co-Axial Annual Calendar

Giá đồng hồ omega deville Co-Axial Annual Calendar 431.93.41.22.04.001 có hai cửa sổ lịch này là hơn 1 tỷ đồng tiền Việt Nam. Chiếc đồng hồ sở hữu mặt kính 41 mm này chạy tự động bằng sức gió với mặt quay số màu trắng, kim và những con số la mã chỉ giờ màu xanh ấn tượng. Chiếc đồng hồ dây da cá sấu màu đen này mang vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và sang trọng cho các chàng trai trẻ.

Omega De Ville Co-Axial Chronograph

Bộ máy tự động Caliber 8501 cho phép Omega De Ville Co-Axial Chronograph 431.50.41.21.52.001 dự trữ năng lượng đến 60giờ, nắp đáy trong suốt cho thấy cả bộ máy của đồng hồ. Chiếc đồng hồ có mặt quay số bạc với những ký tự chỉ giờ la mã được đính những hạt kim cương nhỏ, toàn bộ vỏ, núm chỉnh giờ và dây đeo của chiếc đồng hồ đều làm bằng vàng hồng 18k. Giá đồng hồ omega deville sang trọng này là gần 950 triệu đồng.

De Ville Hour Vision Omega Co-Axial Annual Calendar

Sở hữu hai cửa sổ lịch, chiếc đồng hồ chạy tự động  De Ville Hour Vision Omega Co-Axial Annual Calendar này được làm hoàn toàn bằng vàng hồng từ vỏ, dây, núm chỉnh giờ, kim đồng hồ đến các thanh chỉ giờ trên mặt quay số màu đen cá tính. Thiết kế to sang trọng và nam tính, gíá đồng hồ omega deville này là khoảng 900 triệu đồng.

Đều là những thiết kế tinh tế, sang trọng và nam tính, cùng với những bộ máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sĩ, giá đồng hồ omega deville trên là những con số mà không phải bất kì ai cũng có thể nghĩ đến được. Đây là những sản phẩm hướng đến và phù hợp nhất cho những quý ông thuộc tầng lớp thượng lưu, thành đạt và giàu có.

Nguồn:
Tag: