Trang chủ » Giải pháp diệt mối mới bắt đầu xuất hiện trên thế giới

Giải pháp diệt mối mới bắt đầu xuất hiện trên thế giới

(Ngày đăng: 21-12-2015 12:30:07)
        
Mặc dù công nghệ và khoa học ngày càng phát triển tuy nhiên có lúc con người vẫn phải bó tay trước thiên nhiên, không cần nói đến thiên tai vĩ đại, ngay cả việc diệt mối cũng khiến cho rất nhiều người phải luôn lo lắng và chẳng có phương pháp nào triệt để.

Có thể nói từ xưa đến nay diệt mối luôn là một vấn đề nan giải, nhất là với nông nghiệp. Và khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì có thể nói rằng mối còn có sức phá hại cao hơn, điển hình như nó có thể phá hủy những tòa nhà lớn hay cả một kho hàng giá trị,.. song chúng ta vẫn chưa có cách nào để bảo vệ cuộc sống của mình khỏi sự tấn công của mối.

Các loại Thuốc diệt mối cũng có rất nhiều, tuy nhiên hiệu quả của nó chỉ nhất thời và lâu dài cũng khiến cho mối bị trơ và trở nên nhờn thuốc. Một số giải pháp diệt mối mới được đưa vào sử dụng trên thế giới như ứng dụng các trạm điện tử kết hợp cùng bã sinh học để diệt mối hiệu quả hơn. Máy này thu hút mối đến ăn bã và lây truyền bệnh cho cả đàn để diệt mối tận gốc nhất.

Công nghệ này chưa được phổ biến ở nhiều nơi, tuy nhiên chúng ta cũng có thể mong rằng đây sẽ là một giải pháp diệt mối tốt hơn, nhanh chóng và ít nhất cũng sẽ tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của con người cũng như môi trường.

Nguồn:
Tag: