Trang chủ » Gìn giữ tuổi thanh xuân với công nghệ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

Gìn giữ tuổi thanh xuân với công nghệ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

(Ngày đăng: 14-12-2016 11:44:57)
        
Cung cấp các dịch vụ tắm trắng chất lượng nhất, hiệu quả nhất để trở thành địa chỉ tắm trắng uy tín luôn là mục tiêu mà Galaxy Spa hướng đến và không ngừng nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Gìn giữ tuổi thanh xuân với công nghệ tắm trắng tại Galaxyspa.vn

 

Công nghệ Nano trong tắm trắng luôn là một công nghệ được nhiều thẩm mỹ viện, spa uy tín áp dụng bởi nó thực sự mang lại rất nhiều ưu điểm mà một số công nghệ tắm trắng khác không có được. Galaxy Spa nhận thức được điều đó vì vậy cũng đã nhanh chóng bắt  kịp xu hướng khi tiến hành áp dụng tắm trắng bằng công nghệ Nano của Nhật Bản và Pháp. Không chỉ 1 mà ở Galaxy Spa có đến 2 công nghệ tắm trắng Nano cực kỳ tân tiến đó thứ nhất là Purence White Pháp và thứ 2 là Luxury White Nhật Bản.

Để áp dụng công nghệ tắm trắng này, Galaxy đã tiến hành các cuộc kiểm duyệt nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó công nghệ Nano này trước đó cũng đã được một số tổ chức kiểm nghiệm sau đó mới quyết định áp dụng vào thực tiễn. Những tinh chất siêu phân tử nhỏ là yếu tố quyết định sự thành công của công nghệ tắm trắng Nano này, được biết các phân tử Nano đều được chiết xuất từ các thảo dược quý được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ đó mà công nghệ này giúp khách hàng nhanh chóng sở  hữu được một làn da hoàn hảo như mong ước.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Galaxy Spa thường xuyên đưa ra các gói dịch vụ tắm trắng có giá ưu đãi từ 40% đến 50%. Ngoài ra còn tặng sản phẩm dưỡng da cao cấp đi kèm. Với tiêu chí hoạt động là Spa tắm trắng tại TPHCM đầu tiên có mức giá phải chăng nhưng lại bức phá về chất lượng, Galaxy spa tự hào là spa sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nhờ đó mà nhiều khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong khi vẫn có thể nhanh chóng có được một làn da trắng sáng như mong muốn.

Nguồn:
Tag: