Trang chủ » Giúp làn da đánh bật tuổi tác với V-trinity.

Giúp làn da đánh bật tuổi tác với V-trinity.

(Ngày đăng: 24-07-2014 14:08:23)
        
Để giấu được tuổi thật của mình dưới làn da tươi trẻ mà không dùng tới các biện pháp phẫu thuật, ngay từ tuổi 30, chị em cần phải chăm sóc và điều trị sớm những vấn đề lão hóa của da.
Khi 25 tuổi, làn da căng đẹp, sáng bóng mịn màng là ưu thế của các bạn gái, nỗi lo lão hóa da dường như rất xa xôi.
 
Khi 30 tuổi, bạn sinh con, làn da có một vài đốm nâu mờ nhạt và một vài chân chim ở đuổi mắt xuất hiện, nhưng lão hóa đối với bạn là khái niệm mơ hồ và không có gì phải lo lắng
 
Khi 40 tuổi, da không còn căng nữa, các đốm nám bắt đầu lan da vùng má, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, lão hóa gần chị em hơn bao giờ hết, sắc đẹp ngày càng mất đi nhanh hơn.
 
Khi 50 tuổi, da chùng nhão, sắc tố da sạm, nám, nếp nhăn xuất hiện rõ rệt và phân bố trên toàn mặt, tuổi già đến rõ ràng và nhanh chóng đến bất ngờ khiến hầu hết chị em đều trở tay không kịp.
 
 
Để giấu được tuổi thật của mình dưới làn da tươi trẻ mà không dùng tới các biện pháp phẫu thuật, ngay từ tuổi 30, chị em cần phải chăm sóc và điều trị sớm những vấn đề lão hóa của da, không nên đợi đến khi các dấu hiệu lão hóa thể hiện rõ ràng mới giải quyết. Liệu pháp trẻ hóa da V–Trinity là giải pháp hiện đại nhất và duy nhất hiện nay có thể giải quyết 3 vấn đề cơ bản của da lão hóa, trả lại cho phái nữ vẻ đẹp trẻ trung, căng tràn nhựa sống. 3 vấn đề cơ bản đó chính là :
 
- Xóa nếp nhăn nông và giảm thiểu nếp nhăn sâu 
 
- Xóa đốm thâm nám, sậm màu trên da
 
- Săn chắc da và cơ, chống hiện tượng chảy sệ
 
Giúp làn da đánh bật tuổi tác với V-trinity - 2
 
Với nguyên lý sử dụng dải ánh sáng sinh học IPL và tần số sóng Radio RF, nguồn năng lượng của V-Trinity sẽ tập trung  kích thích sự biến đổi của làn da và hệ cơ dưới da đồng thời xúc tiến quá trình tái tạo tế bào, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng, làm săn chắc và căng da mặt.
 
Chỉ trong 60 phút, làn da được tác động toàn diện, lần lượt các kích hoạt  như kích thích collagen, tăng cường sự đàn hồi của da, hấp thụ melanin, làm sáng vùng da thâm nám. Sau điều trị, các sợi collagen đứt, gẫy sẽ được sắp xếp nối liền, trùng khít, qua đó làn da sẽ dần đầy lên, săn chắc, khuôn mặt thon gọn trở lại một cách tự nhiên. Sắc tố da tươi sáng đồng đều, các nếp nhăn cũng được cải thiên đáng kể.
 
Giúp làn da đánh bật tuổi tác với V-trinity - 3
 
Sau từ 3 – 6 lần điều trị V-Trinity, chị em sẽ trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi với da trắng sáng. Các đốm nám mất đi tới 80%, bề mặt da mịn và căng phẳng, các nếp nhăn mờ đi và nông rõ rệt, cơ vùng má và cằm trở nên săn chắc và giảm hoàn toàn các dấu hiệu chảy sệ. Công nghệ này đã được phụ nữ khắp nơi trên Thế giới thử nghiệm và họ rất hài lòng với kết quả mà V-Trinity mang lại.
Nguồn: Báo 24h
Tag: