Trang chủ » Hiện nay có mấy loại gạch vân đá được bán trên thị trường

Hiện nay có mấy loại gạch vân đá được bán trên thị trường

(Ngày đăng: 29-05-2015 11:44:16)
        
Hiện nay có nhiều loại gạch vân đá khác nhau được bày bán trên thị trường, nhưng có hai loại được bày bán cơ bản như: gạch vân đá nhựa và gạch vân đá bằng đá thật, nhưng hai loại vân đá này đều được người tiêu dùng hướng đến ngày một nhiều.

Nhưng hai loại gạch vân đá được sử dụng phổ biến nhất đó là gạch vân đá được làm bằng nhựa và một loại vân đá bằng đá thật, đây là hai loại chính được sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ trong thành phố.

gạch vân đá

Gạch vân đá là loại gạch có hoa văn giống như vân đá, gạch vân đá có nhiều loại có loại bằng nhựa, nhưng cũng có loại bằng đá thật,… Nhưng điểm chung của loại gạch vân đá này là có hoa văn giống như những vân  đá vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và đẹp mắt khi sử dụng loại gạch vân đá này nhé! Tùy vào chất liệu và hoa văn trên đá mà giá thành của gạch vân đá có giá thành khác nhau, bạn có thể căn cứ vào tình hình tài chính của mình mà chọn loại gạch vân đá phù hợp nhất.

 

Đối với những loại gạch vân đá thật thì hoa văn, họa tiết trên đá cũng đẹp mắt hơn, độ bền của gạch cũng tốt hơn do đó giá thành của loại gạch vân đá cũng cao hơn. Còn đối với những loại gạch nhựa có vân đá thì giá thành thấp hơn nhưng lại không được bền đẹp như loại vân đá thật.

Hãy chọn cho ngôi nhà của bạn một loại gạch vân đá thích hợp nhé!

Nguồn:
Tag: