Trang chủ » Hiểu biết tổng quan về các hãng đồng hồ nhật

Hiểu biết tổng quan về các hãng đồng hồ nhật

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:40:04)
        
Sau Thuỵ Sĩ, các hãng đồng hồ nhật là nơi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm đồng hồ có giá trị nhất trên thế giới. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng, Nhật cũng là một vương quốc của đồng hồ.

 

 

CITIZEN

Là một trong các hãng đồng hồ Nhật lâu đời và uy tín bậc nhất, Citizen đã mang chất lượng của mình để khẳng định trên toàn cầu. Tiên phong trong công cuộc bảo vệ môi trường, Citizen đã phát minh ra các loại đồng hồ có công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng. Hiện nay, CITIZEN ECO-DRIVE, sản phẩm đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời đã và đang tạo nên một trào lưu mới trên thị trường đồng hồ thế giới.

ORIENT

Vào tháng 07 năm 1950, nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Shogoro Yoshida sáng lập ra Orient. Đến nay, hơn 60 thành lập, Orient đang từng bước trở thành một trong các hãng đồng hồ nhật nổi tiếng nhất thế giới bằng nỗ lực của mình.

CASIO

Một đại diện tiêu biểu của các hãng đồng hồ nhật chính là Casio. Năm 1946, kỹ sư công nghệ chế tạo Kashio Tadao thành lập nên Casio. Đầu tiên, Casio phát triển sản phẩm máy tính của mình và đến 1974, Casio mới mở rộng phạm vi kinh doanh và tham gia vào thị trường đồng hồ. Những năm 1980, Casio cho ra mắt các sản phẩm đồng hồ tích hợp máy tính, thực hiện các phép tính, báo thức,….gây ra những cơn sốt lớn trên thế giới. Hiệtn nay, Casio vẫn từng bước một không ngừng cố gắng để phát triển hơn nữa.

SEIKO

Seiko với hơn 100 năm phát triển, không chỉ là một trong các hãng đồng hồ Nhật nổi tiếng mà còn là nhà kinh doanh đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Seiko là một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản sở hữu những công ty lớn và hàng chục công ty con với vô số chi nhánh trên toàn thế giới. nổi bật nhất là hãng sản xuất đồng hồ lớn thứ hai thế giới Seiko Corp.

Sở hữu cho mình các hãng đồng hồ Nhật nổi tiếng nhất, Nhật xứng đáng là đất nước có ngành công nghiệp đồng hồ lớn trên thế giới chỉ sau Thuỵ Sĩ.

Nguồn:
Tag: