Trang chủ » Hiệu quả căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật?

Hiệu quả căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật?

(Ngày đăng: 27-07-2016 14:05:27)
        
Phương pháp phẫu thuật để làm căng da mặt được nhiều người quan tâm, bởi là cách làm đẹp khá phổ biến và chiếm lĩnh thị trường làm đẹp trong một thời gian dài và có được sự hỗ trợ của công nghệ cao. Nhưng cho đến hiện nay thì phương pháp này có thật sự mang đến hiệu quả tuyệt vời cho người dùng hay không?

Phải công nhận, phẫu thuật từ lâu đã được biết đến và công nhận vai trò đắc biệt quan trọng để nhanh chóng thay đổi được diện mạo lão hóa, những dấu hiệu hư tổn trên mặt. Song, với những bước tiến nhảy vọt của khoa học thì để tìm được một cách làm căng da mặt hiện đại hơn hẳn cũng trở nên dễ dàng hơn hẳn. Không cần phẫu thuật hay sử dụng liệu trình đau đớn, mất thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cũng là cách đơn giản nhưng nhận được nhiều ý kiến tin cậy.

Và công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU chính là một minh chứng nổi bật nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Công nghệ này có nguồn gốc từ Đức và đã được nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA hay CE của Châu Âu chứng nhận và khuyến cáo sử dụng nhờ tính ưu việt vượt trội của nó có thể dễ dàng vượt mặt những phương pháp khác.

Ứng dụng công nghệ ánh sáng hội tụ sâu đến 4.5 mm để tác động sinh nhiệt đến 70 độ C trực tiếp đến biểu bì, trung bì và cả những lớp cơ trên da, nhờ đó mà những tế bào hư tổn dần được loại bỏ, đồng thời cơ chế này cũng sẽ kích thích thành collagen và elastin phát triển để làm da trở nên săn chắn nhờ liên kết tốt, tái tạo da phẳng mịn hơn. Nhờ đó, diện mạo với nhiều nếp nhăn, chảy xệ trên da cũng sẽ sớm được loại bỏ và nhường chỗ cho làn da với diện mạo mới đầy trẻ trung, săn chắc, tươi tắn hơn. Như thế, với công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật phức tạp này, bạn sẽ càng yên tâm hơn để sử dụng nhằm mang đến diện mạo tự tin nhất cho bản thân.

 

Nguồn:
Tag: