Trang chủ » Hiệu quả của công nghệ lăn kim trị sẹo tại nhà

Hiệu quả của công nghệ lăn kim trị sẹo tại nhà

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:31:01)
        
Trong thời gian gần đây, nhiều chị em có xu hướng sử dụng phương pháp lăn kim ngay tại nhà để mang lại hiệu quả như mong muốn, để tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện hơn. Nhưng liệu rằng, hiệu quả có thật sự đáp ứng như mơ ước không?

Hiệu quả của công nghệ lăn kim trị sẹo tại nhà

Sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ngay tại nhà chính là một trong những cách hiện đại với đầy đủ cơ sở khoa học. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thì cần chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo hiệu quả các dụng cụ, dưỡng chất phù hợp và nắm rõ được quy trình thực hiện khoa học nhất.

Như chúng ta đã biết, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được đánh giá là phương pháp trị sẹo hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay. Sử dụng một kim lăn với những đầu kim sắc nhọn, khi tiếp xúc trên da, kim lăn sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên da, lợi dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo tế bào da và lấp đầy những vết sẹo rỗ.

Thông thường, phương pháp này được các địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng, tuy nhiên, nếu lăn kim tại nhà đúng cách, các chị em phụ nữ cũng có thể có được hiệu quả điều trị sẹo như mong muốn. Để đảm bảo hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà ở mức tối đa nhất, trong quá trình lăn kim, các chị em phụ nữ cần phải lưu ý:

- Không sử dụng lực để lăn kim và không ấn kim lăn ở một vị trí quá lâu.

- Không nên lăn kim nhiều. Nên sử dụng từ 2-4 lần 1 tháng.

- Cần phải lăn kim nhẹ nhàng, đều tay.

- Chăm sóc da hiệu quả, an toàn sau khi tiến hành lăn kim.

Nguồn:
Tag: