Trang chủ » Hiệu quả đầu tư của coppha thép trong xây dựng

Hiệu quả đầu tư của coppha thép trong xây dựng

(Ngày đăng: 25-04-2015 08:41:36)
        
Công ty TNHH QVHN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các công trình xây dựng lớn ở các tỉnh thành Hà Nội và khu vực miền Bắc. Một trong những vật liệu xây dựng mà mang lại nhiều hiệu quả nhất cho chủ đầu tư có thể nói tới coppha thép

QVHA là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thiết bị và máy móc xây dựng trong 10 năm qua nên việc nắm rõ và thấu hiêu được những thiết bị xây dựng nào được chủ đầu tư sử dụng nhiều nhất, những vật liệu nào mang lại hiệu quả kinh tế cao, những vật liệu nào hợp với những công trình xây dựng nào ,....

Hôm nay, QVHA xin đề cập tới vấn đề của một thiết bị xây dựng cực kì quan trọng và mang lại hiệu quả đầu tư rất cao trong xây dựng, đó là thiết bị coppha thép. Coppha thép là mộ trong những thiệt bị quan trọng nhất khi đổ bê tông với nhiệm vụ giúp cho việc đổ bê tông có được hình dáng cụ thể như bản thiết kế xây dựng và có được cấu trúc bê tông vững chắc. Hầu như hiện nay có khá là nhiều loại coppha khác nhau, nhưng lợi ích của việc sử dụng coppha thép là không thể phủ định và cực kì hiệu quả trong đầu tư. Để biết được tính hiệu quả của coppha thép trong đầu tư ta sẽ tìm hiểu thêm một số lợi ích trong xây dựng khi sử dụng coppha thép.

coppha thép

Để tăng hiệu quả đầu tư vào Coppha cần chú ý:

Chọn lọai panel khuôn có lớp phủ thích hợp với loại hỗn hợp bệ tông sử dụng, hỗn hợp bệ tông chứa kiểm cao có khả năng phá hoại nhiều hơn và yêu cầu các panel phủ phải chịu kiểm tốt hơn.

Những yêu cầu đối với bể mặt bê tông khi sử dụng.

Những yêu cầu về kết cấu và cường độ.

Cần dùng ván khuôn bao nhiêu lần để làm việc này (hay việc khác).

Chi phí cho tiềm năng sử dụng.

Ưu điểm của panel khuôn có lớp phủ: Giảm được chi phí hoàn thiện (chi phí hoàn thiện dao động từ 25% đến 55% tổng chi phí lao động).

Chất lượng bê tông cao.

Coppha thép

Được làm từ sắt, hợp kim, Coppha thép nặng nên vận chuyển, lắp dựng và tháo dỡ khó khăn; hợp kim nhẹ nhưng giá thành cao hơn. Ưu điểm của Coppha thép là tháo lắp dễ và ít tốn công, bên lâu. cho bể mặt bê tông phẳng nhẵn.

Coppha thép là các tấm điển hình với sườn được làm bằng thép dẹt, tiết diện 2.5mm liên kết hàn với tấm mặt bằng thép đen dày 1 đến 2mm: kích thước mỗi tấm: 20x120cm, 30x150cm, 30xl80cm... Dọc theo các sườn ngoài tấm kim loại người ta tạo ra các lỗ to. nhỏ để liên kết giữa các tấm Coppha với nhau bằng chốt và đinh. Trọng lượng mỗi tấm từ 20 - 40kg.

Coppha thép dùng làm ván khuôn cho mọi loại kết cấu: móng, cộr vuông, cột tròn, sàn,... cho bề mặt bê tông phẳng nhẵn, kích thước kết cấu chuẩn.

Coppha gỗ, thép kết hợp :

Thường có sườn bằng thép, tấm mặt bằng gỗ dán. Ưu diểm của loại Coppha này là dễ dàng thay thế tấm mặt,, số lần dùng lại nhiều, giá thành hạ.

Nguồn:
Tag: