Trang chủ » HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh.

HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh.

(Ngày đăng: 26-07-2014 09:50:01)
        
Bằng nhiều yếu tố sản phẩm vượt trội, hệ thống cửa hàng, xưởng sản xuất gần 4000m2 và việc đầu tư nghiên cứu R&D, HKbike đang ngày càng chứng minh là thương hiệu Việt mạnh.
Trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó khăn, tình hình tài chính của người dân vẫn chưa được cải thiện, thì sự vượt trội của sản phẩm và chất lượng dịch vụ là lý do khách hàng lựa chọn xe đạp điện HKbike. Hệ thống cửa hàng rộng lớn khắp cả nước cùng sự đầu tư bài bản nghiêm túc trong quy trình nghiên cứu sáng tạo R&D và công đoạn sản xuất lắp ráp mà chưa một hãng xe điện nào khác tại Việt Nam làm được. Bí quyết gây dựng thương hiệu Việt mạnh, chiếm lĩnh niềm tin khách hàng của HKbike nằm ở chiến lược phát triển và triết lý kinh doanh đúng đắn của hãng.
 
 
Xưởng sản xuất và lắp ráp xe đạp điện lớn nhất Việt Nam
 
Ngày 21/7 vừa qua, lễ khánh thành xưởng sản xuất – lắp ráp xe đạp điện của thương hiệu HKbike đã diễn ra tại Hà Nội. Với diện tích gần 4000m2, đây là khu nhà xưởng xe điện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn cả nước. Như vậy, thay vì nhập khẩu nguyên chiếc, giờ đây, xưởng sản xuất lắp ráp đã có thể tự sản xuất, sau đó, tiền hành lắp ráp xe hoàn chỉnh dựa trên những chi tiết và bộ phận tháo rời của xe.
 
 
Khu nhà xưởng được xây dựng nhằm cung ứng sản phẩm cho thị trường một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng
 
Khu nhà xưởng mới được xây dựng hứa hẹn sẽ khắc phục triệt để tình trạng khan hiếm xe, đặc biệt, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 5 cho đến đầu tháng 10 hàng năm (được coi là “mùa cao điểm” của mặt hàng xe đạp điện).
 
 
Diện tích lên tới gần 4000m2 với các dây chuyền sản xuất – lắp ráp hiện đại, cho phép sản xuất, lắp ráp hàng trăm xe một ngày, đảm bảo nguồn cung cho toàn bộ 100 showroom xe đạp điện HKbike trên toàn quốc
 
Khu nhà xưởng mới của HKbike hứa hẹn sẽ là địa điểm sản xuất, lắp ráp xe đạp điện hiện đại và quy mô nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình rất lớn, đưa thương hiệu xe đạp điện HKbike lên một tầm cao mới.
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 4
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 5
 
Xưởng sản xuất - lắp ráp xe đạp điện HKbike
 
Hệ thống 100 showroom đồng bộ, chuyên nghiệp nhất Việt Nam
 
HKbike có hệ thống phân phối lớn, với 100 showroom đồng bộ trải dài từ Bắc vào Nam, tại khắp 60 tỉnh thành trong cả nước. Đồng bộ ở đây chính là chuỗi showroom riêng biệt để đảm bảo chất lượng hàng cao nhất, đảm bảo sự am hiểu sâu nhất của người bán hàng để có thể tư vấn khách hàng tốt nhất. Đây là một mô hình hợp tác phát triển bền vững, không theo kiểu “đem con bỏ chợ” như đa số hiện nay trên thị trường.
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 6
 
Hệ thống 100 showroom chính hãng đồng bộ và chuyên nghiệp chỉ có thể thấy ở HKbike
 
Ở thời điểm thị trường xe điện tại Việt Nam còn khá nhập nhèm giữa hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, người tiêu dùng vẫn còn tâm lý khá e ngại. Tuy nhiên, xe điện HKbike có thể đáp ứng được mong mỏi của khách hàng với chế độ bảo hành 3 năm cho khung xe và động cơ, 2 năm cho pin và 1 đổi 1 trong vòng một năm. Bên cạnh chế độ bảo hành “hiếm có”, HKbike cũng là hãng xe điện “chăm chỉ” triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhất, trong đó có những ưu đãi lớn khi mua hàng, được người tiêu dùng đánh giá cao.
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 7
 
Xe đạp điện Zinger Extra có chế độ bảo hành 3 năm cho khung xe và động cơ, 2 năm cho pin và 1 đổi 1 trong vòng một năm
 
Phòng R&D sáng tạo và nghiên cứu xe đạp điện đầu tiên tại Việt Nam
 
Không chỉ đầu tư xây dựng xưởng sản xuất – lắp ráp, HKbike – thương hiệu xe đạp điện Việt còn chú trọng gây dựng bộ phận R&D. Đây được xem như một chiến lược phát triển sản phẩm, tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 8
 
R&D luôn là bộ phận quan trọng bậc nhất trong nhiều công ty, tổ chức
 
R&D là từ viết tắt của Research & Development (Nghiên cứu và Phát triển) – là bộ phận nghiên cứu cải tiến công nghệ, quy trình, đầu tư phục vụ cho quá trình tồn tại và phát triển của thương hiệu. Việc xây dựng thành công bộ phận R&D là bước lấy đà để HKbike dần dần hoàn thiện quy trình sản xuất, đưa sản phẩm xe đạp điện với chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định vị thế tiên phong trong ngành hàng xe đạp điện của thương hiệu Việt này. Đây cũng chính là mũi nhọn và thế mạnh để HKbike có thể phát triển vượt trội và bền vững trên thị trường xe điện Việt Nam.
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 9
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 10
 
Nắm bắt định hướng phát triển của thế giới, sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, HKbike đã xây dựng thành công bộ phận R&D
 
Chỉ sau hơn một năm chính thức đi vào hoạt động, HKbike đã phát triển thương hiệu theo mô hình tích hợp dọc chặt chẽ, mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội đến với người tiêu dùng. Ba yếu tố trên, cùng với các bộ phận, phòng ban khác (thiết kế, marketing, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng…) của HKbike sẽ tạo thành một chuỗi quy trình sản xuất lắp ráp phân phối hoàn chỉnh, đồng đều và chuyên nghiệp.
 
HKbike khẳng định là thương hiệu Việt mạnh - 11
 
Diva nhạc Việt Mỹ Linh tin chọn xe đạp điện HKbike
 
HKbike đang ngày càng chứng tỏ vị trí số 1 trong thị trường xe đạp điện hiện nay, và khẳng định là thương hiệu Việt mạnh.
Nguồn: Báo 24h
Tag: